Auto Draft

ยูเวนตุส พร้อมลุยตลาดหวังปิดดีลกองหน้าขุนค้อน หน้าร้อน

ยูเวนตุส พร้อมลุยตลาดหวังปิดดีลกองหน้าขุนค้อน หน้าร้อน

ยูเวนตุส สโมสรจากเวทีแข่งขันสูงสุดนายอิตาลี ตกเป็นข่าวว่าตั้งใจหาช่องทางปิดดีล จานลูก้า สคามัคก้า กองหน้าตัวสำรองของทีมดังในกรุงลอนดอนอย่าง ทัพขุนค้อน ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะมากร้อนนี้ หากพวกเขาต้องรับมือกับปัญหานักเตะ 2 รายตัดสินใจบอกลาทีมจริง ๆ โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีข่าวออกมาต่อเนื่องว่า บอร์ดบริหารของทีมดังกล่าวตั้งใจทุ่มสุดตัวเพื่อดีลครั้งนี้แน่นอน เพราะสิ่งที่ต้องการคือพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จให้ได้

ยูเวนตุส เริ่มวางแผนหาช่องปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพโดยเร็วที่สุด

มีรายงานออกมาว่าบอร์ดบริหารของ เบียงโคเนรี วางหมากเอาไว้ว่า ทันทีที่พวกเขาได้รับคำตอบจาก ดูซาน วลาโฮวิช หรือ มอยส์ คีน เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ทั้งคู่หรือคนใดคนหนึ่งต้องการแยกทางกับต้นสังกัด เพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่นตามที่สื่อรายงานจริง จนทำให้พวกเขาจะต้องเร่งรีบดำเนินการดึงตัวนักเตะเป้าหมายมาเสริมทัพโดยทันที และมั่นใจว่านักเตะรายนี้คือคนที่เหมาะสมกับการทำงานของทีมภายใต้การนำทัพของ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี มากที่สุด

ปัจจุบันนักเตะยังอยู่ในสถานะสำรองของทีมในกรุงลอนดอน

ในส่วนของสถานะของปัจจุบันนักเตะรายนี้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ถือว่าไม่มีอะไรแน่นอนมากนัก เมื่อเจ้าตัวมักจะยึดพื้นที่ตำแหน่งเก้าอี้สำรองเป็นหลัก ส่งผลให้มีข่าวออกมาเรื่อย ๆ  ถึงแผนการย้ายทีมของนักเตะให้เห็น นอกจากนั้นยังมีรายงานออกมาว่าทางด้านเจ้าตัวพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอ เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองย้ายทีม โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือโอกาสลงเล่นมากขึ้น หลังจากสถานการณ์ปัจจุบันของนักเตะเรียกได้ว่ามีส่วนร่วมกับต้นสังกัดน้อยมาก

ก่อนหน้านรี้ ยูเว่ เคยหาช่องปิดดีลเขาเสริมทัพมาก่อน

เหตุผลที่ทำให้ทางด้าน ยูเว่ ให้ความสนใจนักเตะรายนี้เป็นพิเศษ มันก็เป็นเพราะว่าพวกเขาล็อกเป้านักเตะเอาไว้มานาน และเชื่อว่านักเตะรายนี้มีฝีเท้าสอดคล้องกับแผนการทำงานของทีมระยะยาว นอกจากนั้นพวกเขาเคยยื่นซื้อนักเตะรายนี้มาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่สุดท้ายแผนการปิดตัวนักเตะใหม่ประสบความสำเร็จ และครั้งนี้ถือว่าเป็นหนที่ 3 ที่พวกเขาตัดสินใจหาช่องทางปิดดีลนักเตะเสริมทัพอีกครั้งหนึ่ง

คาดราคานักเตะน่าจะไม่ต่ำกว่า 35 ลป.

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่างานนี้ทางบอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองตูริน ตั้งใจหาช่องทางไปดึงนักเตะเสริมทัพมากแค่ไหน แต่พวกเขาต้องคิดหนักเพิ่มเติมเช่นเดียวกัน เนื่องจากค่าฉีกสัญญาของนักเตะค่อนข้างสูง เมื่อมีรายงานออกมาว่าทางต้นสังกัดนักเตะอย่างทัพขุนค้อน จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมก็ต่อเมื่อได้รับข้อเสนอใหม่ไปต่ำกว่า 35 ล้านตอนเท่านั้น ซึ่งตัวเลขดังกล่าวถือว่าเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสูงมากทีเดียว

ยูเวนตุส กำลังวางแผนสร้างทีมอย่างต่อเนื่อง

ในเวลานี้สิ่งที่สำคัญที่สุดของทัพไอม้าลาย คือ พวกเขาต้องวางแผนเพื่อยกระดับและปรับทีมให้แข็งแกร่งเหมือนเดิมโดยเร็วที่สุด ทันทีที่ผลงานของพวกเขาในสนามแข่งขันหาความแน่นอนไม่ได้เลย และทำให้สถานการณ์ของทีมในปัจจุบันเจอกับความยากลำบากอย่างต่อเนื่อง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *