เจอร์เก้น คล็อปป์ รับ เตรียมถกแข้งผู้ดีเรื่องสัญญาใหม่เร็ว ๆ นี้

เจอร์เก้น คล็อปป์ รับ เตรียมถกแข้งผู้ดีเรื่องสัญญาใหม่เร็ว ๆ นี้

เจอร์เก้น คล็อปป์ รับ เตรียมถกแข้งผู้ดีเรื่องสัญญาใหม่เร็ว ๆ นี้
เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของ ลิเวอร์พูล เปิดใจว่าเตรียมการหารือกับ เจมส์ มิลเนอร์ แดนกลางสารพัดประโยชน์ในอีกไม่ช้านี้ เพื่อคุยเรื่องสัญญาเล่มใหม่ร่วมกัน โดยมั่นใจว่าทุกเรื่องจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี และไม่มีปัญหาใด ๆ เข้ามาแทรกกลางเพิ่มเติม ดังนั้นมั่นใจว่าทุกขั้นตอนหลังจากนี้จะบรรลุข้อตกลงร่วมกันไปได้ด้วยดีแน่นอน ส่วนหลังจากนี้มองว่าการรั้งเขาเอาไว้กับทีมถือว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องมากที่สุด

เจอร์เก้น คล็อปป์ มั่นใจทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีแน่นอน
มิลเนอร์ ทำงานร่วมกับ หงส์แดง มานาน ซึ่งผลงานของเขาในสนามแข่งขันลงเล่นได้ทุกตำแหน่ง โดยไม่เคยปริปากบ่น แถมผลงานของเขาทุกนัดที่ผ่านมาถือว่ายอดเยี่ยมมากทีเดียว กับการพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ประดับถิ่น แอนฟิลด์ ได้ตามความคาดหมาย นอกจากนั้นในเวลานี้เขาเป็นคนที่พาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมีลุ้นคว้าแชมป์หลายรายการด้วยกัน จนกระทั่งทางด้าน คล็อปป์ ยืนยันว่าเตรียมหารือกับนักเตะเพื่อคุยเรื่องสัญญาใหม่

พร้อมทั้งย้ำว่าอดีตแข้ง แมนฯ ซิตี้ ยิ่งแก่ยิ่งเก่ง
ทั้งนี้ คล็อปป์ ยังเปิดใจเพิ่มเติมว่า สำหรับมุมมองของเขาเห็นว่า มิลเนอร์ ยิ่งแก่ยิ่งเขี้ยวลากดิน เพราะทุกครั้งที่เจ้าตัวลงสนามแข่งขัน นอกจากไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแล้ว เจ้าตัวยังคอยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมทุกเมื่ออีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีของทุกฝ่ายอย่างมาก นอกจากนั้นทางด้านกุนซือชาวเยอรมันมั่นใจว่า เจ้าตัวไม่น่าจะปฏิเสธโอกาสร่วมงานกันแน่นอน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าเขาเองมีความสุขกับการทำงานร่วมกับทีมมาโดยตลอด

บทความที่เกี่ยวข้อง