เจอร์เก้น คล็อปป์ ยก 1 แข้งมีลุ้นก้าวสู่ระดับโลก

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยก 1 แข้งมีลุ้นก้าวสู่ระดับโลก

เจอร์เก้น คล็อปป์ ยก 1 แข้งมีลุ้นก้าวสู่ระดับโลก
เจอร์เก้น คล็อปป์ แม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมัน พูดถึง ดีโอโก้ โซต้า หัวหอกตัวหลักของ หงส์แดง ว่าตอนนี้กำลังเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่อง จนกระทั่งเขามั่นใจสุดขีดว่าหลังจากนี้ทุกนัดที่เหลือเจ้าตัวจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง หรือต้องเสียใจกับฟอร์มของเขาเอง พร้อมทั้งมั่นใจว่าเจ้าตัวจะยกระดับทีมจนกระทั่งสุดท้ายก้าวสู่ระดับท็อประยะยาว ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าแข้งดังกล่าวกำลังพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นว่าเขามีดีพอก้าวสู่ระดับโลกในอีกไม่ช้านี้

เจอร์เก้น คล็อปป์ มั่นใจแข้งชาวโปรตุกีสไปไกลกว่าที่หลายคนคิด
นอกจากนั้นทางด้าน คล็อปป์ ย้ำว่าลูกทีมของเขากำลังมาไกลมากกว่าที่หลายคนคิด หลังจากเจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมาโดยตลอด อีกทั้งตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีผลงานที่น่าสนใจสุด ๆ อีกด้วย ส่งผลให้แม่ทัพใหญ่มาดเฮฟวี่เชื่อว่าอีกไม่นานทุกคนจะได้รู้ว่า แข้งสายเลือดโปรตุกีสรายนี้มีดีมากกว่าที่หลายคนเคยคิดเอาไว้หลายเท่าตัว แต่ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้เขาจะทำผลงานยอดเยี่ยมได้ในระดับไหน

กุนซือชาวด๊อยซ์รับ หงส์ โชคดีมีโอกาสได้ร่วมงานกับแข้งดังกล่าว
ทางนี้ทางด้าน คล็อปป์ ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมไว้ด้วยว่า “ผลงานดี ๆ จาก โซต้า มันทำให้ผมประทับใจสุด ๆ และย้อนกลับไปคิดว่า ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่โชคดีที่สุดในเวลานี้ หลังจากมีโอกาสร่วมงานกับนักเตะดี ๆ อย่างเขา นอกจากนั้นผมยังมั่นใจสุด ๆ ว่าหลังจากนี้เขาพร้อมจะลุยเต็มที่กับทีมเหมือนเดิม พร้อมกับดึงฟอร์มเก่งที่ดีที่สุดของตัวเองออกมาในเวลาเดียวกัน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *