ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับ 3 แต้มจาก ไลป์ซิก มีความสำคัญมาก

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับ 3 แต้มจาก ไลป์ซิก มีความสำคัญมาก

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับ 3 แต้มจาก ไลป์ซิก มีความสำคัญมาก
ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือชาวเยอรมันของ บาเยิร์น มิวนิค พูดถึงผลงานของทีม หลังเกมแข่งขันรายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน นัดดวลเพลงแข้งกับ แอร์เบ ไลป์ซิก ว่า เป็นอีกนัดที่เขารู้สึกดีและมีความสุขกับอย่างมาก ถึงแม้ว่าชัยชนะที่ได้จะไม่ได้ถล่มทลายเหมือนหลายครั้งที่ลงสนามแข่งขัน แต่มองว่า 3 คะแนนที่ได้จากทีมดังกล่าวมีความสำคัญกับทุกคนสุด ๆ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิรักษาฟอร์มดีเอาไว้ต่อไป

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ยอมรับการดวลกับทีมเก่าไม่ใช่เรื่องง่าย
ผลงานของ เสือใต้ ยังคงโดดเด่นเหมือนกัน และการเจอกับ ไลป์ซิก ไม่ใช่งานง่ายของพวกเขาเลยด้วยซ้ำ เพราะเกมนี้กว่าจะเฉือนเอาชนะมาได้เล่นเอาหลายคนลุ้นหนัก เพราะทางด้านคู่แข่งของพวกเขาเตรียมตัวมาดีเหมือนกัน แต่สุดท้ายเจ้าบ้านอย่างทัพพี่เสือ สามารถเฉือนเอาชนะคู่แข่งมาได้ด้วยสกอร์ 3-2 พร้อมทั้งเก็บ 3 คะแนนไปครอง และยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนนและลุ้นแชมป์ลีกสูงสุดของเมืองเบียร์ต่อไป

ทั้งนี้กุนซือเยอรมันย้ำทุกคนต้องตั้งใจมากขึ้น
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าสุดท้ายเกมแข่งขันจะจบลงด้วยผลชนะแต่ล่าสุดทางด้าน นาเกลส์มันน์ เปิดเผยว่า “ใช่เราเป็นฝ่ายชนะ และผมพอใจลูกทีมทุกคน พวกเขาตั้งใจทำงานกันมาก และตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาทำงานหนักมาโดยตลอด แต่ผมหวังว่าทุกคนจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นต่อเนื่อง และผมมั่นใจว่าทุกนัดที่เหลือเราจะมีผลงานที่ดีขึ้นจากเดิมแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง