ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เปิดใจถึงไอดอลในดวงใจตลอดกาล

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เปิดใจถึงไอดอลในดวงใจตลอดกาล

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เปิดใจถึงไอดอลในดวงใจตลอดกาล

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เฮดโค้ชชาวด๊อยช์ของ บาเยิร์น มิวนิค เล่าถึงเรื่องราวในอดีตว่า ในช่วงที่ยังเป็นนักเตะอาชีพการยืนในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ก เขาพร้อมทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเสมอ และทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามแข่งขันเขาตั้งใจทำผลงานให้ออกมายอดเยี่ยม ตามรอยไอดอลในดวงใจตลอดกาลอย่าง จอห์น เทอร์รี่ ตำนานแข้งคนดังชาวอังกฤษเสมอ พร้อมเผยถึงเรื่องน่าเสียดายที่ไม่สามารถทำได้สำเร็จในช่วงเป็นนักเตะอาชีพ

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ยอมรับว่า เทอร์รี่ คือที่หนึ่งในดวงใจ

ทั้งนี้กุนซือทัพเสือใต้ เปิดใจโดยไม่กั๊กว่า การทำงานในฐานะนักเตะอาชีพของเขานั้น ยึดนักเตะไอดอลไว้หลายคน แต่คนทำให้เขาพร้อมจะลุกขึ้นสู้และเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาโดยตลอด มีเพียงแค่ ตำนาน เชลซี อย่าง เทอร์รี่ คนเดียวเท่านั้น เพราะในช่วงนั้นน้อยคนไม่รู้จักแข้งรายนี้ เพราะผลงานของเจ้าตัวทุกครั้งที่มีส่วนร่วมกับ สิงโตน้ำเงินคราม ในสนามแข่งขัน ต้องยอมรับว่าเขาทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายยอดเยี่ยมมาโดยตลอด

กุนซือ เสือใต้ เปิดใจว่าเสียดายไม่เคยมีโอกาสร่วมงานกับตำนาน

ทั้งนี้ทางด้าน นาเกลส์มันน์ เปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมชอบบ เทอร์รี่ มากถึงขั้นยกให้เขาเป็นไอดอลของผมมาโดยตลอด ผมตื่นเต้นทุกครั้งที่มีโอกาสดูเขาลงสนามแข่งขัน แต่สิ่งที่ผมรู้สึกเสียดายมาจนถึงทุกวันนี้คือ ผมไม่มีโอกาสร่วมงานกับเขา ซึ่งผมคิดมาโดยตลอดว่าหากวันหนึ่งมีได้ร่วมงานกับเขา นั่นคือสิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับผมมากทีเดียว”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *