ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ยืนยันว่า พี่เสือ จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ยืนยันว่า พี่เสือ จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ยืนยันว่า พี่เสือ จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ แม่ทัพใหญ่ของ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่าหลังจากนี้ทีมของเขาจำเป็นจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างโดยเร็วที่สุด หลังจากผลงานในซีซั่นนี้ไม่ออกมาเป็นตามที่คาดหวัง เมื่อพวกเขามีอาการสะดุดอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้สถานการณ์การลุ้นแชมป์เวทีแข่งขันสูงสุดในเยอรมันค่อนข้างยาก ดังนั้นเพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นไปด้วยดีและเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ ทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมันย้ำว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างทันที

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ รับเวลานี้ พี่เสือ มีปัญหาหลายจุดต้องรีบแก้

กุนซือ เสือใต้ ยอมรับว่าเวลานี้ทีมของเขามีปัญหาหลายจุด ซึ่งสิ่งที่ทุกฝ่ายจะต้องเร่งมือกันคือ แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตั้งแต่เนิ่น ๆ ดีกว่าปล่อยปละละเลยไปจนก่อให้เกิดความเสียหายหนักมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเกมแข่งขันในเวลานี้เป็นการแข่งขันเพียงแค่เริ่มต้น ดังนั้นพวกเขายังมีเวลาแก้ไขและปรับเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่อย่างให้ดีขึ้น เพื่อให้เกมแข่งขันในสนามเป็นไปตามความคาดหมาย และมีโอกาสเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่องได้ตามที่ต้องการจริง ๆ

ซีซั่นนี้ พี่เสือ ออกตัวไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นัก

สำหรับซีซั่นนี้ต้องยอมรับว่าผลงานของ เสือใต้ ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก ถึงแม้นัดล่าสุดที่พวกเขาลงสนามแข่งขันจะเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกในซีซั่นนี้ก็ตาม แต่ถ้าพูดถึงผลงานโดยรวมพวกเขาในซีซั่นนี้ ต้องยอมรับว่าพวกเขายังมีปัญหาการเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่ง โดยหลังเกมที่ผ่านมาทำให้พวกเขามีสถิติไม่ชนะใครติดต่อกัน 4 นัด ติดในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นซีซั่นใหม่ได้สวยหรูอย่างที่หลายฝ่ายคิด

ลุ้นการเปลี่ยนแปลงตามคำพูดของกุนซือชาวด๊อยซ์จะเป็นเรื่องไหน

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อก็คือ ทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า จะวางแผนแก้ไขปัญหาในจุดไหนกันบ้าง ได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงการปกครองครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จตามความคาดหมายหรือเปล่า เนื่องจากผลงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างน่าเป็นห่วงอย่างมาก ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมว่าอาจจะเป็นไปได้สูงที่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับตำแหน่งกุนซือด้วยเช่นกัน

กุนซือชาวด๊อยซ์พูดถึงเรื่องนี้หลังเกม พี่เสือ พ่ายนัดแรก

ทั้งนี้ทางด้านกุนซือชาวด๊อยซ์เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “หลังจากเบาเจอกับความผิดหวังต่อเนื่องหลายนัด สิ่งที่ผมคิดในหัวตอนนี้ก็คือ เราควรจะมีผลงานที่ดีขึ้นจากเดิม และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น แน่นอนว่าแผนการทำงานของลาออกในซีซั่นนี้อาจจะไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่นัก เมื่อเราสะกดคำว่าชนะต่อเนื่องไม่ได้ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงของทีมย่อมจะเกิดขึ้นตามมา ส่วนเราจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องไหนกันบ้างนั้นยังต้องรอลุ้นกันต่อไป”

รอลุ้น ยูเลียน นาเกลส์มันน์ จะพาทีมคว้าแชมป์ลีกได้หรือไม่

ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่า นาเกลส์มันน์ จะสามารถพาทีมคว้าแชมป์รายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้หรือไม่ เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมา เสือใต้ ได้ชื่อว่าเอ๊ะผูกขาดตำแหน่งแชมป์รายการดังกล่าวมาโดยตลอด และเป็นไปได้ยากมากที่พวกเขาจะจบซีซั่นด้วยการรั้งแชมป์รายการนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *