จูเลน โลเปเตกี พูดถึง หนูหมาก หลังประเดิมสนามกับทีมไปหมาด ๆ

จูเลน โลเปเตกี พูดถึง หนูหมาก หลังประเดิมสนามกับทีมไปหมาด ๆ

จูเลน โลเปเตกี พูดถึง หนูหมาก หลังประเดิมสนามกับทีมไปหมาด ๆ
จูเลน โลเปเตกี พูดถึง อองโตนี่ มาร์ซิอัล กองหน้าป้ายแดงเมื่อช่วงหน้าหนาวว่า การเริ่มต้นของนักเตะยังไม่เป็นไปตามเป้าที่วางเอาไว้ แต่เนื่องจากเป็นเกมแรกที่เขาลงเล่นกับทีม ดังนั้นจึงต้องค่อย ๆ บอกกล่าวและแนะนำกันต่อไป แต่ภาพรวมยืนยันว่าน่าพอใจเพียงแค่ขอให้เจ้าตัวทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น ส่วนเรื่องอนาคตไม่ขอพูดถึงในตอนนี้ว่าจะมีการซื้อขาดหรือเปล่า

จูเลน โลเปเตกี รับเจ้าตัวยังต้องปรับตัวอีกหน่อย
ทั้งนี้กุนซือ เซบีย่า พูดถึงแนวรุกสัญญาเช่าชาวเมืองน้ำหอมว่า “เกมนี้เป็นนัดแรกที่เขาได้ลงเล่นกับทีม ทำให้เขาต้องพัฒนาและปรับตัวให้เข้ากับทีมอีกหน่อย โดยย้ำว่าทุกคนต่างรู้ดีก่อนเขามาถึงที่นี่ต้องเจอกับปัญหาอะไรบ้าง แต่ทุกอย่างจะต้องดีขึ้นแน่นอน ผมไม่อยากจะเข้าไปจี้ให้มาก เพราะจะเป็นการกดดันนักเตะเปล่า ๆ และผลที่ได้กลับมาไม่ใช่เรื่องดีเช่นเดียวกัน ดังนั้นผมย้ำว่าหลังจากพยายามขอให้เขาตั้งใจและมีส่วนร่วมกับเกมของเรามากขึ้นเรื่อย ๆ”

กุนซือชาวสแปนิชเชื่อเจ้าตัวทำได้แน่นอน

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน โลเปเตกี เปิดใจเพิ่มเติมว่า “สิ่งที่ผมเห็นในสนามแข่งขันการทำงานของเขาถือว่าอยู่ในเกณฑ์พอใช้ แต่ยังไม่ดีที่สุดแน่นอน แต่เขาเริ่มวิ่งได้ไวขึ้น ซึ่งนั่นคือสัญญาณดีแน่นอน ซึ่งถ้าถามว่าเขาจะทำได้ดีขึ้นกว่านี้หรือไม่ ผมเชื่อว่าเขาจะน่าจะทำได้ดีกว่าที่หลายคนคิดแน่นอน ส่วนเขาจะทำได้ดีแค่ไหน เราค่อยมาดูต่อไปเรื่อย ๆ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *