Auto Draft

อนาคต จู๊ด เบลลิงแฮม ยังน่าสนใจต่อเนื่อง

อนาคต จู๊ด เบลลิงแฮม ยังน่าสนใจต่อเนื่อง

สื่อหลายแห่งในเยอรมันยังคงตีแผ่ประเด็นอนาคตของ จู๊ด เบลลิงแฮม แข้งตัวรุกหลักสำคัญของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกมาเหมือนเดิม หลังจากมีข่าวออกมาว่าเขามีลุ้นย้ายออกจากต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นสูงมาก โดยมีทีมดังจากแดนกระทิงดุกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด และพร้อมหาช่องทางเซ็นสัญญากับเขาเป็นการด่วน ทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่าเขามีลุ้นบอกลาถิ่น ซิกนัล อิดูน่า ค่อนข้างสูงเช่นเดียวกัน

สื่อกำลังจับตาดูอนาคตของ จู๊ด เบลลิงแฮม มากขึ้น

ถึงแม้สื่อมั่นใจว่าเส้นทางต่อไปของนักเตะจะจบลงด้วยการแยกทางกับ ดอร์ทมุนด์ เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นสูงกว่าเห็นเขายืดเวลาทำงานร่วมกับต้นสังกัดเพิ่มเติมต่อไป แต่จนถึงตอนนี้เขายังไม่มีท่าทีใด ๆ ว่าต้องการย้ายทีมเพื่อร่วมงานกับทีมอื่นจริงตามที่สื่อรายงาน ที่สำคัญผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในทีมมักจะแสดงจุดยืนชัดเจนว่า พวกเขาพร้อมกันท่านักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาวมาโดยตลอดเช่นกัน

ทีมที่กำลังจับตาเขามากที่สุดคือ เรอัล มาดริด

สำหรับทีมเต็งมีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพในเวลานี้คือ ราชันชุดขาว ทีมดังจากแดนกระทิงดุ ซึ่งหลายครั้งมีข่าวว่าพร้อมจะหาช่องทางเซ็นแข้งเป้าหมายเสริมทัพไวที่สุด ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไป ซึ่งอาจจะทำให้แผนพัฒนาทีมของพวกเขาต้องเริ่มใหม่ หลังจากวางนักเตะดาวรุ่งชาวอังกฤษเป็นขุนพลที่จะยกระดับทีมสู่ความสำเร็จระยะยาว พร้อมทั้งความมั่นใจว่านักเตะจะมาช่วยทีมได้จริง ๆ อย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้สื่อเยอรมันยืนยันว่านักเตะพร้อมย้ายทีมสุด ๆ

นอกจากนั้นสิ่งที่น่าสนใจคือมีสื่อบางสำนักตีข่าวออกมาว่า หนูจู๊ด พร้อมบอกลาต้นสังกัดปัจจุบันเช่นกัน เพราะมองว่าโอกาสที่ มาดริด จะให้ความสนใจเขาไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันยาวคือ ทางด้านทีมดังในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว จะยอมจ่ายหนักให้ทีมดังในเมืองเบียร์หรือเปล่า หลังจากมีข่าวออกมาว่าค่าฉีกสัญญานักเตะมีแนวโน้มเริ่มต้นด้วยตัวเลขอาจจะแตกร้อยล้านปอนด์สูงมาก แม้ว่าปัจจุบันเขายังไม่ใช่นักเตะระดับเวิลด์คลาสเต็มตัวก็ตาม

รอลุ้น เสือเหลือง จะยอมปล่อยมือจากเขาจริงหรือเปล่า

ทั้งนี้อนาคตของแข้งวัย 19 ปี เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถามมาโดยตลอด เพราะจนถึงตอนนี้หลายคนยังรอคำตอบที่ชัดเจนว่า ทางด้าน เสือเหลือง จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมจริงหรือเปล่า หลังจากหลายครั้งมานี้มักจะมีประเด็นร้อนมาโดยตลอดเกี่ยวกับอนาคตของเจ้าตัว และเริ่มมีรายงานจากสื่อบางสำนักว่าพวกเขาพร้อมจะปล่อยมือจากนักเตะแน่นอน แต่ขอแค่มีข้อเสนอน่าสนใจมากพอเท่านั้น

ปัจจุบัน จู๊ด เบลลิงแฮม กำลังเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำหลายแห่ง

ทั้งนี้ เบลลิงแฮม ถือว่าเป็นเป้าหมายเติมแกร่งของทีมดังชั้นนำหลายแห่งและทุกทีมพร้อมหาช่องทางเซ็นเขาเข้าทีมอย่างต่อเนื่อง แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าเขาจะวางแผนอนาคตของตัวเองอย่างไร เพราะถึงแม้เขาสนใจย้ายทีม แต่ดูเหมือนว่าผู้บริหารของ ดอร์ทมุนด์ ไม่ได้ต้องการให้เป็นอย่างนั้นอย่างชัดเจน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *