Auto Draft

สื่อเบียร์ยัน จู๊ด เบลลิงแฮม เมินยืดสัญญา ดอร์ทมุนด์ เพิ่ม

สื่อเบียร์ยัน จู๊ด เบลลิงแฮม เมินยืดสัญญา ดอร์ทมุนด์ เพิ่ม

บิลด์ สื่อเจ้าดังในเยอรมันเปิดเผยว่า จู๊ด เบลลิงแฮม มีแนวโน้มตัดสินใจหันหลังให้กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สูงมากทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลงเป็นทางการ โดยมีข่าวออกมาว่าตอนนี้เขาตัดสินใจตกลงตอบรับข้อเสนอจากทีมดังในสเปนอย่าง ราชันชุดขาว เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งดีลครั้งนี้น่าจะมีความชัดเจนมากขึ้นหลังจากจบรายการแข่งขันทุกอย่างของซีซั่นนี้ ถึงแม้บอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า ยังไม่เคยออกมาพูดถึงเรื่องนี้เลยก็ตาม

เวลานี้เชื่อกันว่า จู๊ด เบลลิงแฮม พร้อมย้ายทีมสุด ๆ

โดยสื่อเจ้าเดิมอย่างยืนยันว่าในส่วนความตั้งใจของนักเตะชาวอังกฤษพร้อมย้ายทีมมาก เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยตั้งเป้าย้ายออกจากต้นสังกัดอย่าง ดอร์ทมุนด์ มาแล้วหลายครั้ง พร้อมกับประเด็นร้อนเกี่ยวกับสถานีต่อไปของเขาซึ่งสื่อมักจะนำเสนอรายชื่อทีมชั้นนำมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรอัล มาดริด ทีมดังจากเวทีสูงสุดของสเปน หลังมีรายงานออกมาว่าพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพมาโดยตลอด

เส้นทางการทำงานของ หนูจู๊ด ตอนนี้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

อย่างไรก็ตามในตอนนี้เส้นทางการทำงานของแข้งดีกรีทีมชาติอังกฤษยังหาความแน่นอนไม่ได้ เพราะถึงแม้จะมีข่าวออกมาว่าโอกาสย้ายทีมของเขาค่อนข้างสูง แต่จนถึงตอนนี้เจ้าตัวยังคงเงียบและไม่มีท่าทีใด ๆ ที่จะสื่อให้เห็นว่า สิ่งที่สื่อหลายสำนักตีข่าวออกมาเป็นความจริง จะมีเพียงแค่ต้นสังกัดและคนใน ดอร์ทมุนด์ บางส่วนคอยออกมาพูดถึงอนาคตของนักเตะว่า ยังไม่เคยได้รับข้อเสนอหรือได้พูดคุยกับทีมต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อนเลย

การเมินต่อสัญญาตอกย้ำว่าเขาเตรียมย้ายไป ชุดขาว ทันที

ทั้งนี้ข่าวลือการตัดสินใจเมินต่อสัญญาเพื่อขยายเวลาทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า เป็นทางการ ส่อเค้าว่าจะทำให้ประเด็นอนาคตของนักเตะรายนี้เริ่มปะทุร้อนต่อเนื่อง และในอีกไม่ช้านี้คาดการณ์กันว่าทางบอร์ดบริหารของสโมสรชื่อดังในเมืองเบียร์ ต้องออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดอีกครั้ง และคาดการณ์กันว่าน่าจะเป็นไปได้ยากที่พวกเขาจะตัดสินใจยอมปล่อยมือจากนักเตะรายนี้เป็นทางการ

ส่วนทางด้าน เสือเหลือง ยังไม่มีแผนปล่อยเขาไปจากทีม

โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาทางบอร์ดบริหารของทัพเสือเหลือง รวมถึงถึง เอดิน แทร์ซิช ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน มากจะออกมายืนยันชัดเจนเสมอว่าไม่เคยมีแผนจะปล่อยตัวนักเตะรายนี้พ้นทีม รวมถึงตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขายังไม่เคยได้รับข้อเสนอจากสโมสรใดเลย นอกจากนั้นย้ำชัดเจนมาโดยตลอดว่าหากมีข้อเสนอยื่นเข้ามาจริง ๆ พวกเขาพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอ แต่ทีมที่มีโอกาสร่วมงานกับนักเตะมากที่สุดจะต้องมีตัวเลขเป็นที่น่าพอใจเท่านั้น

อนาคต จู๊ด เบลลิงแฮม ยังเป็นประเด็นร้อนน่าจับตาต่อเนื่อง

ในตอนนี้ถ้าพูดถึงอนาคตของ เบลลิงแฮม ยังได้ชื่อว่าเป็นนักเตะเนื้อหอมสุด ๆ เพราะมีข่าวร้อนต่าง ๆ นานาเกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับการย้ายทีมเขามาโดยตลอด โดยมี มาดริด ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งมีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพอันดับ 1 เรื่อยมา

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *