โจเซ่ มูรินโญ่ จวกสื่อตีข่าวไร้สาระเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับลูกทีม

โจเซ่ มูรินโญ่ จวกสื่อตีข่าวไร้สาระเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับลูกทีม

โจเซ่ มูรินโญ่ จวกสื่อตีข่าวไร้สาระเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับลูกทีม
โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ อาแอส โรม่า ออกโรงจวกสื่อยังพยายามเสี้ยมข่าวไม่ค่อยมงคลให้เขากับลูกทีมบ่อย ๆ ซึ่งล่าสุดเพิ่งรายงานออกมาว่าเขามีปัญหากับลูกทีมของตัวเอง จนทำให้ผลงานไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่นัก ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหากเขามีปัญหากับลูกทีมจริง ป่านนี้คงไม่ได้ปลอดภัยมาจนถึงทุกวันนี้แน่นอน เพราะการทำงานของเขาเข้มงวดอย่างมาก ดังนั้นจึงเป็นไปได้สูงที่เขาจะโดนลูกทีมเล่นงานแน่นอน

โจเซ่ มูรินโญ่ ยืนยันไม่เคยมีปัญหากับใครทั้งนั้น
โดยคำพูดของ เดอะ สเปเชียล วัน อาจจะไม่ค่อยมีน้ำหนักมากนัก เพราะหลายครั้งที่การทำงานของเขาจะต้องจบลงด้วยการแยกทาง หลังจากเจ้าตัวมีปัญหากับลูกน้องของตัวเอง ถึงขั้นโดนมาตรการเตะไล่โค้ชมาแล้วหลายหน ดังนั้นในเวลานี้เขาจึงมีข่าวออกมาอีกครั้งว่า กำลังโดนลูกทีมเล่นงานอย่างหนักหน่วง เพราะเริ่มไม่ประทับใจผลงานการทำทีมของเขานั่นเอง

กุนซือชาวโปรตุกีสย้ำว่าต้องการให้สื่อตีข่าวดี ๆ ออกมามากกว่านี้
ทั้งนี้ทางด้าน มูรินโญ่ พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า “ผมไม่ได้มีปัญหากับลูกทีม ผมไม่รู้หรอกว่าแต่ละคนพูดถึงเรื่องนี้อย่างไร แต่สิ่งที่ผมรู้คือสื่อพยายามจะหาเรื่องให้ผมมีปัญหากับลูกทีมบ่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่เราไม่เคยมีปัญหาใด ๆ ร่วมกันมาก่อน ซึ่งผมเองคาดหวังเสมอว่าสื่อจะหยุดเสี้ยมข่าวเรื่องนี้เสียที และหยุดการบอกเล่าถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผมกับทุกคนในทีมว่าย่ำแย่อย่างที่สื่อคิดเองเออเอง”

บทความที่เกี่ยวข้อง