โจเซ่ มูรินโญ่ ไม่เห็นด้วย ไก่ สั่งปลด นูโน่ เร็วเกินไป

โจเซ่ มูรินโญ่ ไม่เห็นด้วย ไก่ สั่งปลด นูโน่ เร็วเกินไป

โจเซ่ มูรินโญ่ ไม่เห็นด้วย ไก่ สั่งปลด นูโน่ เร็วเกินไป

 

โจเซ่ มูรินโญ่ แม่ทัพใหญ่ อาแอส โรม่า ออกโรงแสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่า ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจสั่งปลด นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ เฮดโค้ชชาวโปรตุกีส พ้นจากตำแหน่งของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เมื่อไม่กี่วันก่อน โดยย้ำว่าจริง ๆ แล้วควรปล่อยให้เจ้าตัวมีเวลาพิสูจน์ฝีมือมากกว่านี้ พร้อมทั้งเชื่อและมั่นใจว่าหากเจ้าตัวมีเวลามากพอเขารู้ดีว่า ควรปรับและเปลี่ยนส่วนไหน เพื่อให้ทีมมีแนวโน้มไปในทางที่ดีขึ้น แต่สุดท้ายทุกอย่างพังลงไม่เป็นท่า

 

โจเซ่ มูรินโญ่ เปิดใจว่ากุนซือรายนี้มีฝีมือ

 

มูรินโญ่ แม่ทัพใหญ่ หมาป่าเหลือง-แดง มั่นใจสุดขีดว่า ฝีมือทำทีมของอดีตผู้จัดการทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ยอดเยี่ยมมากแค่ไหน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกคนเห็นได้ชัดเจนว่าเขามีผลงานโดดเด่นสุด ๆ แต่การรับหน้าที่กุนซือของ สเปอร์ จำเป็นต้องใช้เวลา ดังนั้นเขาควรได้รับเวลาและโอกาสมากพอ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ทางด้าน ไก่เดือยทอง ตัดสินใจแยกทางกับเขา ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวสามารถพลิกสถานการณ์ในทีมได้แน่นอน

 

เฮดโค้ชชาวโปรตุกีสมองว่า ควรให้เวลาเจ้าตัวพิสูจน์ตัวเองมากกว่านี้

 

ทั้งนี้ เดอะ สเปเชียล วัน พูดถึง นูโน่ ว่า “ผมมั่นใจว่าหากลองเปิดโอกาสให้เขาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ผมเชื่อเสมอว่าเขาสามารถช่วยทีมยกระดับไปได้ไกล แต่เขาต้องได้รับเวลาและโอกาสมากกว่านี้ จริง ๆ แล้วผมมองว่าผู้บริหารของ สเปอร์ ใจร้อนเกินไป แต่ก็อย่างที่เข้าใจกันว่าทุกฝ่ายต้องการความสำเร็จ จึงไม่สามารถอดทนอะไรได้นานมากนัก”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *