Auto Draft

ลุ้นกันต่อ! โจเซ่ มูรินโญ่ รับยังตอบไม่ได้อยู่หรือไปจาก โรม่า หลังจบซีซั่น

ลุ้นกันต่อ! โจเซ่ มูรินโญ่ รับยังตอบไม่ได้อยู่หรือไปจาก โรม่า หลังจบซีซั่น

เมื่อไม่นานมานี้ โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีสออกตัวยืนยันอนาคตของตัวเองว่า ยังไม่ได้วางแผนเส้นทางการทำงานของตัวเองแน่นอน ส่งผลให้หลังจากจบซีซั่นนี้เป็นทางการแล้วทุกเหตุการณ์สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งหมด แต่ยอมรับว่ายังไม่ปิดโอกาสร่วมงานกับ อาแอส โรม่า ระยะยาว เพียงแต่ตอนนี้อยากโฟกัสไปที่เกมแข่งขันในสนามแข่งขันที่เหลือทุกนัดมากกว่าเท่านั้น

การออกมาย้ำของ โจเซ่ มูรินโญ่ ครั้งนี้ทำให้แฟนบอลลุ้นหนักมาก

โดยการตัดสินใจออกมาพูดถึงเรื่องนี้ของกลางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวโปรตุกีส สร้างความหนักใจให้กับแฟนบอล จัลโล่รอสซี่ อย่างหนัก เนื่องจากส่วนใหญ่ยังคาดหวังจะได้เห็นเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมระยะยาว เพราะมั่นใจว่าแผนทำทีมของเขาสามารถยกระดับทีมได้จริง หลังจากซีซั่นก่อนเคยพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูโร ป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก มาครอง ส่วนซีซั่นนี้นี้มีโอกาสพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูโร ป้า ลีก และตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นทางการ

ผลงานของกุนซือชาวโปรตุกีสถือว่าน่าประทับใจมาก

ตลอดเวลาที่ผ่านมากับการทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก แม่ทัพใหญ่รายนี้เป็นกุนซือที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานค่อนข้างสูง เพราะทันทีที่ได้รับมอบหมายให้จัดการและทีมก้าวข้ามความยากลำบาก เขาทำให้ทีมมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย ดังนั้นจึงเป็นที่มาของประเด็นร้อนว่าต้นสังกัดของเขาต้องการรั้งกุนซือรายนี้เอาไว้กับทีมระยะยาว และพร้อมจะพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จให้ได้

โรม่า ยังต้องการให้ เดอะ สเปเชียล วัน ทำงานกับทีมต่อไป

ตลอดเวลาที่ผ่านมาบริหารของทีมดังในกรุงโรมแสดงออกชัดเจนมาโดยตลอดว่า ต้องการรั้งผู้จัดการทีมรายนี้เอาไว้กับทีมสุด ๆ เนื่องจากประทับใจผลงานของเขาที่เกิดขึ้นในสนามตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ทันทีที่เจ้าตัวเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ 1 ปี ส่งผลให้ตอนนี้บอร์ดบริหารทุกฝ่ายกำลังเร่งมือเพื่อเจรจากับ เดอะ สเปเชียล วัน เพื่อหาช่องทางรั้งเขาเอาไว้กับทีมให้ได้โดยเร็วที่สุด ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไปโดยปริยาย

ด้านเฮดโค้ช หมาป่าเหลือง-แดง ย้ำอนาคตค่อยมาว่ากันอีกที

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ฝีปากกล้าคนดังย้ำว่า “ผมยังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเอง และผมจะไม่คุยกับใครทั้งนั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ณ ตอนนี้ผมขอโฟกัสไปที่งานในสนามก่อน ส่วนเรื่องอื่นค่อยมาว่ากันเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมดีกว่า อีกทั้งผมยังมีสัญญาร่วมกับทีมอีก 1 ปี จึงไม่จำเป็นต้องเร่งหารือกันมากนัก ดังนั้นขอให้ทุกคนพุ่งเป้าไปที่เกมแข่งขันในสนามที่เหลือตอนนี้ดีกว่า”

รอลุ้น โจเซ่ มูรินโญ่ จะตัดสินใจทำผลงานร่วมกับทีมหรือไม่

โดยตอนนี้ทุกฝ่ายกำลังจับจ้องและลุ้นระทึกต่อการตัดสินใจของ มูรินโญ่ อย่างมาก เพราะทุกฝ่ายเชื่อว่าเขาจะสามารถพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังจริง ๆ และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ทีมชั้นนำของ เซเรีย อา อิตาลี และชั้นนำในยุโรปได้ไม่ยาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *