โจเซ่ มูรินโญ่ ยอมรับไม่สามารถพูดความในใจได้ทั้งหมด

โจเซ่ มูรินโญ่ ยอมรับไม่สามารถพูดความในใจได้ทั้งหมด

โจเซ่ มูรินโญ่ ยอมรับไม่สามารถพูดความในใจได้ทั้งหมด

 

โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม อาแอส โรม่า ยอมรับว่า ในใจของเขามีคำพูดมากมายที่อยากจะพรั่งพรูออกมา แต่ไม่สามารถพูดอะไรได้มากนักเพราะมีโอกาสโดนแบนสูงมาก ทั้งนี้เจ้าตัวยืนยันว่าไม่พอใจผลการแข่งขันรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เลยแม้แต่น้อย พร้อมทั้งมองว่าเกมที่ผ่านมาทีมของเขาพ่ายแพ้เพราะมีบางอย่างไม่ปกติ แต่ยืนยันว่าพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ทุกนัดที่เหลือตลอดทั้งซีซั่นนี้แน่นอน

 

โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้ซึ่งมีปัญหากับอาจารย์มาโดยตลอด

 

ตลอดเวลาที่ มูรินโญ่ มีท่าทีเอาเรื่องและพร้อมจะโวยท่านเปาในสนามแข่งขันตลอดเวลา หากตัดสินไจไม่ถูกใจเขา ซึ่งหลายครั้งทำให้เจ้าตัวโดนส่งไปนั่งบนอัฒจันทร์ เพราะได้ใบแดงจากท่านเปามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ส่งผลให้ในปัจจุบันเจ้าตัวไม่ค่อยมีปากเสียงกับท่านเปาเท่าไหร่นัก เพราะรู้อยู่แล้วว่าถึงอย่างไรเขาต้องโดนใบแดงแน่นอน แต่ยอมรับว่าเกมที่ผ่านมามีหลายช็อตที่เขาอยากพูดถึงแต่กลับพูดออกมาไม่ได้

 

ทั้งนี้ น้ามู ย้ำคำพูดของตนมีโอกาสส่งผลเสียต่อทีม

 

โดยทางด้าน เดอะ สเปเชียล วัน เปิดใจว่า “ในเกมแข่งขันที่ผ่านมาเรามีโอกาสมากมาย แต่น่าเสียดายที่ทำอะไร เอซี มิลาน ไม่ได้เลย ทั้ง ๆ ที่ภาพรวมต้องบอกว่าเราเหนือกว่าพวกเขาชัดเจน โดยเฉพาะจำนวนของนักเตะในมือของเรา ส่วนเรื่องอื่น ๆ ถึงผมอยากพูดถึงมากแค่ไหน แต่ผมคงทำได้แค่ลืม ๆ มันไปดีกว่า เพราะขืนพูดออกไปมีหวังโดนแบนจากการคุมทีมอีกครั้งสูงมาก”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *