ร่วมลุ้น! การเจรจาระหว่าง สเปอร์ส และ อันโตนิโอ คอนเต้ คืบหน้าไปมากแล้ว

ร่วมลุ้น! การเจรจาระหว่าง สเปอร์ส และ อันโตนิโอ คอนเต้ คืบหน้าไปมากแล้ว

ร่วมลุ้น! การเจรจาระหว่าง สเปอร์ส และ อันโตนิโอ คอนเต้ คืบหน้าไปมากแล้ว

ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า การเจรจาระหว่าง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และ อันโตนิโอ คอนเต้ เป็นไปได้ด้วยดี และมีความคืบหน้าไปมากแล้ว และตัวของกุนซือใหญ่ชาวอิตาลี ก็กำลังจะเดินทางเข้ามาที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อเจรจาขั้นสุดท้าย ก่อนจะเข้ารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของทัพ ไก่เดือยทอง

ใกล้ความจริง! อันโตนิโอ คอนเต้ เตรียมเจรจาขั้นสุดท้ายกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ตัดสินใจแยกทางกับ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ที่เพิ่งจะเข้ามากุมบังเหียนได้เพียงแค่ 4 เดือน หลังผลงานของเขาเป็นไปอย่างย่ำแย่ ชนะ 5 เกม เสมอ 5 เกม จากการลงเล่น 10 เกม บนเวทีพรีเมียร์ลีก แต่การพ่ายแพ้ให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้บอร์ดบริหารของทัพ ไก่เดือยทอง ถึงกับทนไม่ไหว สั่งปลดกุนซือชาวโปรตุเกส พร้อมกับทีมงานอีก 3 คน ออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า กำลังมีการเจรจากับ อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตเป้าหมายเก่า

สรุป

โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ คอนเต้ กำลังเดินทางมาที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อเจรจาในขั้นสุดท้ายกับทาง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หลังเคยปฏิเสธข้อเสนอในการคุมทัพ ไก่เดือยทอง ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่า เหตุผลหลักน่าจะเป็นเรื่องของงบประมาณในการเสริมทัพที่น้อยจนเกินไป และน่าจะมีการปรับปรุงในการเจรจาหนนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *