Auto Draft

ชัดเจน! ชูเอา เฟลิกซ์ เปิดทางพร้อมอยู่ถ้ำสิงห์ ต่อ

ชัดเจน! ชูเอา เฟลิกซ์ เปิดทางพร้อมอยู่ถ้ำสิงห์ ต่อ

นับว่าเป็นคำพูดที่ทำให้แฟนบอล สิงห์บลู หลายคนใจชื้น เมื่อทางด้าน ชูเอา เฟลิกซ์ หัวหอกชาวโปรตุกีสยืนยันชัดเจนว่า หากไม่มีข้อผิดพลาดหรือมีการเปลี่ยนแปลงเขาพร้อมจะทำงานร่วมกับ เชลซี ต่ออีกอย่างน้อย 1 ซีซั่น เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขารู้สึกแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับสโมสรมาโดยตลอด โดยมั่นใจว่าการทำงานของเขากับทีมดังในกรุงลอนดอนจะราบรื่นไปได้ด้วยดี โดยไม่มีสะดุดระหว่างทางแน่นอน

ทั้งนี้ ชูเอา เฟลิกซ์ เล่าว่าพร้อมจะตอบรับข้อเสนอจากต้นสังกัดชั่วคราว

นอกจากนั้นทางด้านนักเตะยืนยันชัดเจนว่าเขาพร้อมจะตอบรับข้อเสนอจาก สิงโตน้ำเงินคราม ถึงแม้ว่าจะได้รับข้อเสนอในรูปแบบของสัญญายืมตัวอีกซีซั่นก็ตาม เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวย้ำว่ารู้สึกดีมาโดยตลอด พร้อมทั้งมองว่าการทำงานร่วมกับสโมสรแห่งนี้ทำให้เขามีโอกาสดี ๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้รับโอกาสลงสนามแข่งขันต่อเนื่อง ซึ่งเป็นภาพที่เขาต้องขายมาโดยตลอด

แข้งชาวโปรตุกีสย้ายมาจาก แอตเลติโก มาดริด เพื่อร่วมงาน สิงห์บลู ด้วยสัญญาเช่า

เส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อของ สิงห์บลู คือ ทำงานร่วมกับสโมสรในรูปแบบนักเตะสัญญายืมตัว 1 ปี เนื่องจากอนาคตของเขากับทีมดังในกรุงมาดริดอย่าง แอต.มาดริด ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด เนื่องจากเขาไม่ใช่ตัวเลือกหลักสำคัญของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ทำให้เขามักจะนั่งสำรองบ่อยครั้ง พร้อมตั้งประเด็นร้อนว่าอาจจะโดนปล่อยตัวพลถีบหากไม่มีทีมไหนรับช่วงต่อ

คำพูดของเขาสอดคล้องกับต้นสังกัดจริงว่าจะยอมปล่อยยืมตัวเขาอีก 1 ปี

อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าพร้อมจะทำงานร่วมกับ เชลซี ต่อ สร้างความยินดีให้กับแฟนบอลทุกคนอย่างมาก เพราะสอดคล้องกับความต้องการของทัพตราหมี เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางผู้บริหารระดับสูงมองว่าควรจะตัดสินใจปล่อยเขาร่วมงานกับทีมอื่นไปก่อน เพื่อรอท่าทีของ ซิเมโอเน่ ว่าจะเบาลงหรือไม่ รวมถึงอาจจะรอดูว่าแม่ทัพใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์จะลงจากตำแหน่งหรือเปล่า

ด้านนักเตะโปรตุกีสย้ำว่าพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน

ทั้งนี้ทางด้านนักเตะย้ำว่า “ผมพร้อมทำงานร่วมกับสโมสรเหมือนเดิม เพราะมองว่าการทำงานร่วมกับ เชลซี เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผม หลังจากนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด หากมีโอกาสร่วมงานกับที่นี่อีกครั้ง ซึ่งแนวโน้มว่าผมจะมีโอกาสต่อสัญญาทำงานร่วมกับที่นี่มีค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามผมไม่สามารถตอบอนาคตได้เลยว่าจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ผมตอบได้ว่าผมแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับสโมสร”

รอลุ้น ชูเอา เฟลิกซ์ จะวางแผนเส้นทางการทำงานของตัวเองอย่างไร

ในเบื้องต้นแม้ว่าทางด้าน เฟลิกซ์ จะออกมาพูดถึงอนาคตของเขาอย่างชัดเจนว่า พร้อมทำงานร่วมกับ สิงห์บลู ต่อไป แต่ในความเป็นจริงแล้วอนาคตของเขาต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของบอร์ดบริหาร แอตเลติโก มาดริด และผู้บริหารของ สิงห์สำอาง ไปพร้อมกัน และทุกอย่างน่าจะชัดเจนมากขึ้นก่อนเกมแข่งขันทุกรายการซีซั่นนี้จบลงไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *