Auto Draft

โจน ลาปอร์ต้า ยันพร้อมลุยเดินหน้าดึง เมสซี่ คืนถิ่น

โจน ลาปอร์ต้า ยันพร้อมลุยเดินหน้าดึง เมสซี่ คืนถิ่น

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน โจน ลาปอร์ต้า หัวเรือใหญ่ของทีมดังในแคว้นกาตาลุนย่า แสดงออกอย่างชัดเจนว่าตอนนี้กำลังเดินหน้าแผนดึง ลีโอเนล เมสซี่ คืนถิ่น พร้อมทั้งยืนยันว่าแนวทางการทำงานราบรื่นไปได้ด้วยดี ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะเห็นนักเตะคนดังกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรอีกครั้ง โดยย้ำว่าการตัดสินใจครั้งนี้มีความสำคัญต่อการพัฒนาทีมระยะยาว เนื่องจากนักเตะถือว่าเป็นไอดอลของแข้งรุ่นน้องมาโดยตลอด

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า โจน ลาปอร์ต้า พร้อมหนุนทุกฝ่ายเด็ก เมสซี่ กลับมา

อย่างไรก็ตามการตัดสินใจออกมาพูดถึงแผนดึงตัว เมสซี่ กลับมาทำงานร่วมกันในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู ถือว่าเป็นการเปิดฉากที่น่าสนใจ โดยตอนนี้ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจดึงตัวนักเตะกลับมาทำงานในฐานะนักเตะ หรือจะยกตำแหน่งอื่น ๆ ภายในสโมสรให้เจ้าตัวพิจารณาเป็นทางการ โดยคาดการณ์กันว่าทุกอย่างน่าจะชัดเจนมากขึ้นหลังจากมีแก๊งตัดสินใจเดินหน้าแผนดังกล่าวเป็นทางการ

ปัจจุบันนักเตะ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมดัง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอนนี้ทางบอร์ดบริหารของต่างดาวกำลังเตรียมความพร้อมดึงตัวนักเตะกลับมา แต่สิ่งที่พวกเขาต้องลุ้นคืนหลังจากนี่นักเตะจะตัดสินใจอนาคตอย่างไร ด้วยมีสื่อหลายสำนักตีข่าวออกไปรำคาญเดียวกันว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอดเช่นเดียวกัน ด้วยความหวังว่าการดึงตัวนักเตะรายนี้จะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และทำให้การทำงานของทุกฝ่ายจบลงไปได้ด้วยดีแน่นอน

คาดว่าเส้นทางที่ดีที่สุดของเขาคือ อาซูลกราน่า เท่านั้น

อย่างไรก็ตามหากทางด้านทีมดังในแคว้นกาตาลุนย่าเดินหน้าได้ดี และมีข้อเสนอเป็นที่น่าพอใจมากยังพอ จะส่งผลดีต่อการทำงานของทุกฝ่ายโดยตรง รวมถึงทำให้นักเตะไม่สามารถปฏิเสธข้อเสนอ เพื่อกลับมาทำงานร่วมกันได้อีกครั้ง ถึงแม้ว่าในเวลานั้นเจ้าตัวจะมีข้อเสนอน่าสนใจในมืออยู่แล้วก็ตาม แต่เชื่อว่าเขาจะตัดสินใจย้ายกลับมาทำงานร่วมกันอย่างเป็นทางการแน่นอน ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นักก็ตาม

ด้านหัวเรือใหญ่ บาร์ซ่า มั่นใจว่าทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดี

โดยล่าสุดทางบ้านหัวรายใหญ่ของทัพต่างดาว พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้เรากำลังเดินหน้าเตรียมแผนดึงตัว เมสซี่ กลับมา ผมรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะตัดสินใจทำอย่างนั้น แต่ในตอนนี้ผมเชื่อว่าไม่มีอะไรยากเกินไปสำหรับการทำงานของเรา แผนการทำงานของเราในซีซั่นต่อไปคือ จะต้องรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ดีขึ้น ส่วนการเข้ามาทำงานของ เมสซี่ เราต้องมาดูว่าเขาจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันหรือรับหน้าที่ใดในสโมสรของเรา”

ส่วนแผน โจน ลาปอร์ต้า ครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องรอลุ้นกันอีกที

อย่างไรก็ตามตอนนี้ถึงแม้ทางด้าน ลาปอร์ต้า ออกตัวยืนยันชัดเจนว่ากำลังวางแผนดึงตัว เมสซี่ คืนถิ่น แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายฝ่ายคิด เพราะตอนนี้นักเตะกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง และทุกอย่างมาจะชัดเจนมากขึ้นหลังจากเกมการถูกแม้ซีซั่นนี้ปิดฉากลง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *