โจน ลาปอร์ต้า ยอมรับคุยกับตำนาน ต่างดาว เรื่องคุมทีมจริง

โจน ลาปอร์ต้า ยอมรับคุยกับตำนาน ต่างดาว เรื่องคุมทีมจริง

โจน ลาปอร์ต้า ยอมรับคุยกับตำนาน ต่างดาว เรื่องคุมทีมจริง

โจน ลาปอร์ต้า หัวเรือใหญ่ของ บาร์เซโลน่า ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้มีโอกาสพูดคุยกับ ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือของ อัล ซาดด์ สโมสรชื่อดังจากลีกใหญ่ของกาตาร์จริง ถึงแผนและโครงการ ทำงานร่วมกันในอนาคต แต่ยังไม่ได้คำตอบหรือข้อสรุปชัดเจนว่า สุดท้ายแล้วเจ้าตัวจะมีโอกาสทำงานร่วมกับทีมจริงหรือไม่ ดังนั้นจึงยังตอบไม่ได้ว่าหลังจากนี้ตำนานแดนกลางจะมาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมตามที่สื่อเปิดเผยออกมา

โจน ลาปอร์ต้า ยืนยันยังตอบอะไรไม่ได้มากนัก

จากคำพูดของ ลาปอร์ต้า ทำให้ต้องรอดูกันต่อว่า หลังจากนี้ทางด้านตำนานคนดังมีโอกาสหวนกลับมาสู่ถิ่น คัมป์ นู ในฐานะเฮดโค้ชคนใหม่ตามที่สื่อหลายแห่งรายงานหรือไม่ หลังจากมีข่าวคราวต่าง ๆ มากมายถึงเรื่องนี้ออกมาอย่างหนักและต่อเนื่อง พร้อมข่าวลือว่าทางด้านตำนานแดนกลางและกัปตันทีม กำลังขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของทีม หลังจากทางด้าน ต่างดาว เพิ่งแยกทางกับ โรนัลด์ คูมัน เฮดโค้ชชาวดัตช์ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ซ๊อีโอ ต่างดาว ย้ำว่ายังไม่ได้ตัดสินใจใด ๆ ถึงเรื่องอนาคต

โดยทางด้านหัวเรือใหญ่ของ อาซูลกราน่า พูดถึง ชาบี ว่า “เรามีโอกาสได้คุยกับเขาจริง แต่การพูดคุยของเรายังเป็นแบบวงกว้างและไม่ได้ลงรายละเอียดลึกเท่าไหร่นัก ดังนั้นเราจึงยังตอบไม่ได้ว่าเขาจะมีโอกาสเข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมของเราคนต่อไปหรือไม่ โดยในเวลานี้สิ่งที่เราทำได้คือรอคำตอบชัดเจนเท่านั้น”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *