Auto Draft

หึ่ง เจสซี่ มาร์ซ ส่อแววปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกับ จิ้งจอก

หึ่ง เจสซี่ มาร์ซ ส่อแววปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกับ จิ้งจอก

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังอังกฤษเปิดเผยว่า เจสซี่ มาร์ซ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหลักสำคัญของทีมดังในเมืองเลสเตอร์อย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังจากเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทันทีที่มีข่าวออกมาว่าผู้บริหารของทีมดังจากทีมดังกล่าวมองว่าเขาเป็นคนที่เหมาะกับตำแหน่งมากที่สุด ถึงแม้ตอนนี้มีข่าวออกมาว่ามีกุนซือคนดังหลายคนน่าจะได้รับโอกาสคุมทีมเป็นทางการก็ตาม แต่ทั้งนี้ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของพวกเขาจะจบลงอย่างไร

เจสซี่ มาร์ซ ยืนยันว่ากลายเป็นเป้าหมายคุมทีมดังในเมืองเลสเตอร์

ในตอนนี้เชื่อกันว่าทางด้านบอร์ดบริหารของ เดอะ ฟ็อกซ์ ให้ความสนใจผู้จัดการทีมคนดังมากที่สุด เพราะเชื่อว่าเขาจะมีโอกาสเดินหน้ายกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวัง เนื่องจากมีศพการทำงานในฐานะผู้จัดการทีมมานั้น โดยตอนนี้เชื่อกันว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาเรื่องเงื่อนไขต่าง ๆ เบื้องต้น แต่ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าเขาพร้อมจะตอบรับข้อเสนอจากทีมดังกล่าวเป็นทางการ ส่งผลให้ตอนนี้ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร

ปัจจุบัน เลสเตอร์ฯ ยังไร้กุนซือคุมทีมเป็นทางการ

เวลานี้เป็นที่ชัดเจนว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ยังไม่มีผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามารับหน้าที่กุนซือเป็นทางการ นับตั้งแต่พวกเขาตัดสินใจแยกทางกับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือ เป็นทางการ จบการทำงานร่วมกันมานานถึง 4 ปี เป็นทางการ ทันทีที่ช่วงหลังผลงานของทีมออกมาไม่ตรงตามที่ต้องการมากนัก และเกมแข่งขันมักจะจบลงด้วยผลความปราชัยมาโดยตลอด ดังนั้นเมื่อเก้าอี้ว่างอยู่ทำให้ผู้บริหารตัดสินใจหาช่องทางหากุนซือคนใหม่ทันที

โดยเรื่องนี้น่าจะเชื่อใจได้ เพราะ โรมาโน่ เป็นคนรายงาน

สำหรับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นถือว่าน่าเชื่อถือได้ เพราะมาจากการรายงานข่าวของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญของวงการลูกหนัง เพราะทันทีที่เขาพูดถึงประเด็นเรื่องไหนเป็นพิเศษ นั่นก็หมายความว่าเรื่องราวทั้งหมดจะมีโอกาสเกิดขึ้นจริงทันที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการย้ายทีมนักเตะหรือแม้แต่ผู้จัดการทีมคนดังในวงการลูกหนัง ซึ่งเมื่อไหร่ที่เขาพูดถึงประเด็นต่าง ๆ ในอีกไม่กี่อึดใจต่อมาทุกอย่างจะชัดเจนทันที

ตลอดเวลาที่ผ่านมา จิ้งจอกสยาม พยายามเร้ากุนซือคนดังมาพักใหญ่

ทั้งนี้มีข่าวออกมาว่าเดิมทีทางด้าน เดอะ ฟ็อกซ์ พยายามรบเร้าผู้จัดการทีมรายนี้มาพักใหญ่ ทันทีที่มองว่าแม่ทัพใหญ่วัย 49 ปี จะมีโอกาสเพิ่มทางเลือกให้ทีมมีโอกาสไปได้ไกล และทำให้ทีมมีลุ้นประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังจริง ๆ โดยเป้าหมายของพวกเขาในตอนนี้คือ การพาทีมเดินหน้าไปสู่เส้นทางการเอาชนะคู่แข่งในสนามแข่งขันมากขึ้น และยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว

รอลุ้นกันต่อว่า เจสซี่ มาร์ซ จะตัดสินใจอนาคตเด็ดขาดอย่างไร

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีข่าวต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับการทำงานของ มาร์ช เป็นต้นมา แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าเขาจะมีอนาคตอย่างไร รวมถึงเขาจะตัดสินใจอนาคตให้เด็ดขาดในแบบไหน ทำให้ตอนนี้ทุกฝ่ายได้แต่ลุ้นเรื่องนี้ไปเท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *