เซ่นผลงานบู่! นอริช ซิตี้ เตรียมสั่งปลด ฟาร์เก้

เซ่นผลงานบู่! นอริช ซิตี้ เตรียมสั่งปลด ฟาร์เก้

เซ่นผลงานบู่! นอริช ซิตี้ เตรียมสั่งปลด ฟาร์เก้

เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า นอริช ซิตี้ กำลังมีแผนการที่จะปลด แดเนียล ฟาร์เก้ กุนซือชาวเยอรมัน ออกจากตำแหน่ง หลังผลงานของเขาเป็นไปอย่างย่ำแย่ จนทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน กลายเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ที่จะล่วงตกชั้นในฤดูกาล 2021-2022 และอาจจะดึง เอ็ดดี้ ฮาว อดีตกุนซือหนุ่มของ บอร์นมัธ เข้ามากุมบังเหียนแทน

ชะตาใกล้ขาด! สื่อดัง เผย นอริช ซิตี้ เตรียมปลด แดเนียล ฟาร์เก้ พร้อมดึง เอ็ดดี้ ฮาว กุมบังเหียน

นอริช ซิตี้ ภายใต้การกุมบังเหียนของ แดเนียล ฟาร์เก้ ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล 2021-2022 เพราะพวกเขายังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยแม้แต่เกมเดียว พ่ายแพ้ 8 เกม เสมอ 2 เกม มีเพียงแค่ 2 แต้ม จากการลงสนาม 10 เกม จนสื่อกีฬาทุกสำนักภายในประเทศอังกฤษ ยกให้ทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ที่จะตกชั้นจากเวที พรีเมียร์ลีก นั่นทำให้บรรดาบอร์ดบริหารไม่สามารถนิ่งเฉยได้อีกต่อไป เตรียมหารือเกี่ยวกับการปลดกุนซือชาวเยอรมัน ออกจากตำแหน่ง ก่อนที่สถานการณจะย่ำแย่ไปมากกว่านี้

สรุป

โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า บอร์ดบริหารของ นอริช ซิตี้ เตรียมพิพากษาอนาคตของ แดเนียล ฟาร์เก้ ในอีก 3 เกมข้างหน้า ซึ่งถ้าหากผลงานยังไม่มีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น พวกเขาก็พร้อมที่จะปลดกุนซือชาวเยอรมัน ออกจากตำแหน่งทันที และจะติดต่อไปยัง เอ็ดดี้ ฮาว อดีตกุนซือหนุ่มของ บอร์นมัธ ที่กำลังว่างงานอยู่ เข้ามาสานงานต่อ

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *