เจมี่ คาร์ราเกอร์ มั่นใจ ปืน มีลุ้นจบท็อปโฟร์สูงมาก

เจมี่ คาร์ราเกอร์ มั่นใจ ปืน มีลุ้นจบท็อปโฟร์สูงมาก

เจมี่ คาร์ราเกอร์ มั่นใจ ปืน มีลุ้นจบท็อปโฟร์สูงมาก
เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานคนดังของ ลิเวอร์พูล แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงตำแหน่งท็อปโฟร์ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่า อาร์เซนอล ยังมีลุ้นจบท็อปโฟร์ของตารางคะแนนสูงมาก หลังจากตอนนี้ผลงานของพวกเขาเริ่มดีขึ้นต่อเนื่อง ดังนั้นเขามั่นใจว่าหากทุกคนยังรักษาฟอร์มยอดเยี่ยมแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ โอกาสเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งย่อมมีสูงแน่นอน นอกจากนั้นการคว้าตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ใบสุดท้ายคงไม่ไกลเกินเอื้อมเช่นกัน

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ชี้ ผลงานของ เดอะ กันเนอร์ส กำลังโดดเด่นสุด ๆ
ในปัจจุบันเส้นทางการจบท็อปโฟร์ของแต่ละทีมในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดียังคงเข้มข้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ ปืนใหญ่ ซึ่งทางด้านตำนานคนดังของ หงส์แดง ยืนยันชัดเจนว่าตอนนี้เขามั่นใจมากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ ถึงโอกาสคว้าตั๋วชิงแชมป์ยุโรปใบสุดท้ายของทีมดังในกรุงลอนดอนว่า มีลุ้นสูงกว่าหลายทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะตอนนี้ทีมดังกล่าวฟอร์มยังไม่นิ่งมากนัก

ตำนาน หงส์ เชื่อแข้งปืนพร้อมลุยเต็มที่ต่อเนื่องเพื่อชัยชนะ
โดยทางด้าน คาร์ราเกอร์ พูดถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับผลงานของ ปืนใหญ่ ในเวลานี้ผมเชื่อว่าพวกเขามีดีพอคว้าตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สูงมาก ซึ่งผมเองเชื่ออย่างนั้นจริง ๆ หลังจากพวกเขามีผลงานดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ตอนนี้พวกเขายังคงรั้งอันดับ 6 ก็ตาม แต่ด้วยคะแนนที่พวกเขามีอยู่ในมือตอนนี้ตามหลัง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แค่ 2 แต้ม เท่านั้น ซึ่งมันไม่ได้ไกลเกินกว่าพวกเขาจะทำให้ทุกอย่างเป็นจริงได้เลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง