ใจสั่งมา! อัลลี เผย ย้ายซบ เอฟเวอร์ตัน เพราะหัวใจเรียกร้อง

ใจสั่งมา! อัลลี เผย ย้ายซบ เอฟเวอร์ตัน เพราะหัวใจเรียกร้อง

ใจสั่งมา! อัลลี เผย ย้ายซบ เอฟเวอร์ตัน เพราะหัวใจเรียกร้อง
เดเล่ อัลลี ได้ออกมาเปิดเผยว่า การที่เขาตัดสินใจย้ายออกจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ มาค้าแข้งให้กับ เอฟเวอร์ตัน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา ก็เป็นเพราะเขาทำตามสิ่งที่หัวใจเรียกร้อง พร้อมยืนยันว่า อยากจะลงสนามให้กับต้นสังกัดใหม่จนแทบจะอดใจไม่ไหวอยู่แล้ว สร้างความปลาบปลื้มให้กับบรรดาแฟนบอลของทัพ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เป็นอย่างมาก

ปากหวาน! เดเล่ อัลลี รับ ลา ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ซบอก เอฟเวอร์ตัน เพราะทำตามเสียงหัวใจ
เดเล่ อัลลี ตัดสินใจย้ายจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ มาค้าแข้งให้กับ เอฟเวอร์ตัน ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แม้จะไม่มีการเปิดเผยค่าตัว แต่คาดว่าดีลดังกล่าวน่าจะมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์ ซึ่งภายหลังจากที่มีการเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการ เป็นระยะเวลา 2 ปีครึ่ง กองกลางชาวอังกฤษ ก็ออกมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลของทัพ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ทันที หลังเผยว่าการย้ายมาค้าแข้งในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค เป็นการทำตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ

สรุป
โดยทางด้านของ เดเล่ อัลลี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า การย้ายออกจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ มาอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน เป็นอะไรที่แน่นอนมาก ผมแทบจะไม่ต้องใช้เวลาในการคิดเลย เพราะมันเป็นสิ่งที่หัวใจของผมเรียกร้องอยู่แล้ว ตอนนี้ผมกำลังเฝ้ารอโอกาสที่ลงเล่นท่ามกลางแฟนบอลของพวกเรา และหวังว่ามันจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง