ยังไม่จบ! สื่อเผย อูไน เอเมรี่ เต็งนั่งกุมบังเหียน สาลิกา

ยังไม่จบ! สื่อเผย อูไน เอเมรี่ เต็งนั่งกุมบังเหียน สาลิกา

ยังไม่จบ! สื่อเผย อูไน เอเมรี่ เต็งนั่งกุมบังเหียน สาลิกา

 

สื่อหลายเมืองผู้ดีหลายแห่งยังคงนำเสนอข่าวออกมาต่อเนื่องว่า อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมชาวสแปนิช คือคนที่กำลังมาแรงและมีแนวโน้มนั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สูงมาก ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาไม่ติดโผกุนซือเป้าหมายของทีมดังในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค มาก่อน แต่ล่าสุดสื่อยืนยันตรงกันหลายสำนักว่าเขาคือเต็งหนึ่งรับงานดังกล่าว ถึงแม้ว่าเวลานี้ยังทำงานให้กับ บียาร์เรอัล ก็ตาม

 

ร้านพูลยันตรงกัน อูไน เอเมรี่ มีลุ้นมากกว่ากุนซือคนอื่น

 

ทั้งนี้ทางด้านร้านพนันถูกกฎหมายยังหั่นราคาต่อรอง เอเมรี่ มีโอกาสรับงานคุมทีมดังในอังกฤษอย่าง เดอะ แม็กพายส์ ลงต่อเนื่องอีกด้วย โดยล่าสุดอัตราต่อรองของเขาอยู่ที่ 2/1 หรือแทง 1 จ่าย 2 ไม่รวมทุน ส่วนตัวเต็งรายอื่นที่เคยตกเป็นข่าวร่วมกันมาก่อนอย่าง โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือทีมชาติอิตาลี ตอนนี้ราคาเปิดอยู่ที่ 5/1 หรือแทง 1 จ่าย 5 ไม่รวมทุน นอกจากนั้นยังมี นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีส กำลังน่าสนใจเพิ่มอีกคน

 

แต่ต้องรอลุ้นกัน เดอะ แม็กพายส์ คิดตั้งเขานั่งเก้าอี้กุนซือจริงหรือไม่

 

ในเวลานี้อนาคตของ เฮดโค้ช เรือดำน้ำสีเหลือง ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่า สุดท้ายจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนมากนักว่า เขาจะมีโอกาสตอบรับข้อเสนอของทีมดังในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค ตามที่สื่อพยายามนำเสนอข่าวออกมา เนื่องจากเวลานี้เขายังมีสัญญาเหลือร่วมกับทีมดังในบ้านเกิดอีกนาน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *