ความมันใกล้มาถึง หลัง 2 ทีมดังจ่อฟาดแข้งลุ้น แชมป์ลีกคัพ

ความมันใกล้มาถึง หลัง 2 ทีมดังจ่อฟาดแข้งลุ้น แชมป์ลีกคัพ

ความมันใกล้มาถึง หลัง 2 ทีมดังจ่อฟาดแข้งลุ้นแชมป์ลีกคัพ
สำหรับเส้นทางการลุ้น แชมป์ลีกคัพ ของ 2 ทีมดังในศึก ไทยลีก เวลานี้เริ่มน่าสนใจมากขั้นเรื่อย ๆ เมื่อทั้งสองทีมกำลังเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่อง โดยเป้าหมายสูงสุดของทั้งคู่คือการคว้าแชมป์รายการดังกล่าวมาครองให้ได้ ด้วยการดวลเพลงแข้งครั้งนี้เป็นการวัดกันระหว่าง ปราสาทสายฟ้า และทัพต่อพิฆาต ซึ่งในเวลานี้ทั้งสองทีมถือว่าเป็นทีมที่กำลังมาแรง รวมถึงมีขุนพลดีพอคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองตามความคาดหมาย

แชมป์ลีกคัพ ใกล้จะได้ผู้ชนะในอีกไม่ช้านี้
เส้นทางลุ้นแชมป์ของรายการนี้ทั้งคู่ไม่ได้ง่ายมากนัก เพราะว่าทั้งสองทีมจะทะลุเข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศได้พวกเขาต้องเจอศึกหนักมาก่อนหลายนัด ทำให้ตอนนี้ทั้งสองทีมกำลังวางแผนอย่างเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองให้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งเพิ่งประกาศกร้าวออกมาว่าพวกเขาต้องการคว้าแชมป์รายการที่ 3 ของซีซั่นนี้ให้ได้ หลังจากก่อนหน้านี้พวกเขาคว้าแชมป์ไปแล้ว 2 รายการด้วยกัน

ทั้ง 2 ทีมกำลังเตรียมความพร้อมเพื่อศึกครั้งนี้
ซึ่งตอนนี้ถ้าหากจะวัดกันความพร้อมของทั้งสองทีมเชื่อกันว่า ทั้งคู่ต่างมีความพร้อมไม่แตกต่างกันมากนัก เพราะตอนนี้ไม่ได้มีแค่ทางด้าน ปราสาทสายฟ้า แค่ทีมเดียวเท่านั้นที่เตรียมตัวอย่างหนัก แต่ทางด้าน พีที ประจวบ เอฟซี เตรียมความพร้อมเพื่อลุยแชมป์รายการนี้เช่นเดียวกัน ดังนั้นพวกเขาพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์รายการนี้เช่นเดียวกัน ส่งผลให้ตอนนี้หลายฝ่ายมั่นใจว่าเกมนี้คาดการณ์กันว่าจะถูกใจแฟนบอลทั้งสองทีมอย่างแน่นอน

หลายฝ่ายมองว่า ปราสาทสายฟ้า มีสิทธิ์ลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวไปครองมากกว่า
อย่างไรก็ตามมีกูรูหลายรายฟันธงว่า เกมแข่งขันครั้งนี้เป็นไปได้สูงที่ทางด้านทีมดังอย่าง ปราสาทสายฟ้า ซึ่งเป็นเจ้าของแชมป์ไทยลีก มีโอกาสคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองสูงกว่าคู่แข่งจากเมืองสามอ่าว เนื่องจากว่าความแข็งแกร่งขุนพล รวมถึงแผนการทำงานของพวกเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมา ถือว่ามีภาษีดีกว่าคู่แข่งไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นจึงทำให้หลายคนมั่นใจและฟันธงไปทางเดียวกันว่า ปราสาทสายฟ้า คือแชมป์รายการนี้แน่นอน

แต่สำหรับ พีทีฯ ไม่น่าจะอ่อนข้อให้แน่นอน
ส่วนทางด้าน ต่อพิฆาต ในเวลานี้กำลังเตรียมความพร้อมต่อเนื่อง ซึ่งเพราะเขามั่นใจว่าจะสามารถคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองได้แน่นอน แม้ว่าจะมีโอกาสที่หลายคนมองในเวลานี้จะน้อยกว่าคู่แข่งก็ตาม แต่พวกเขาเชื่อว่าการคว้าแชมป์ครั้งนี้ไม่ได้เกินความจริงเช่นเดียวกัน เพราะการเตรียมทีมทั้งระยะเวลา ขุมกำลังนักเตะที่มีทั้งหมดในเวลานี้กำลังพร้อมเดินหน้าลุยเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์รายการดังกล่าวเช่นเดียวกัน

ติดตามลุ้น แชมป์ลีกคัพ จะได้ใครไปครอง
สำหรับเกมแข่งขันรายการชิงถ้วยเล็กครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม ช่วงเวลา 18.00 น. โดเกมแข่งขันจะทำการที่สนาม บีจี สเตเดี้ยม โดยจะถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY โดยเกมนี้หากทั้งคู่ยังเสมอกันอยู่ในช่วงแข่งขันจะมีการต่อเวลาพิเศษอีก 30 นาที แต่หากไม่สามารถหาผู้ชนะได้เกมนี้จะจบลงที่ตัดสินกันด้วยจุดโทษ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *