รีบอยู่! ชาบี บอก บาร์เซโลนา กำลังเร่งต่อสัญญา อเราโฮ่

รีบอยู่! ชาบี บอก บาร์เซโลนา กำลังเร่งต่อสัญญา อเราโฮ่

รีบอยู่! ชาบี บอก บาร์เซโลนา กำลังเร่งต่อสัญญา อเราโฮ่
ชาบี เอร์นานเดซ ได้ออกมายืนยันว่า บาร์เซโลนา ไม่ได้เพิกเฉยกับสัญญาฉบับปัจจุบันของ โรนัลด์ อเราโฮ่ ภายในถิ่นคัมป์ นูว ที่เหลืออีกไม่มาก ซึ่งทางทัพ เจ้าบุญทุ่ม กำลังดำเนินการต่อสัญญาฉบับใหม่กับปราการหลังชาวอุรุกวัย อยู่ หลังนักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนตกเป็นเป้าหมายในการเสริมของยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป

รอหน่อย! ชาบี เอร์นานเดซ ยืนยัน บาร์เซโลนา เดินหน้าต่อสัญญากับ โรนัลด์ อเราโฮ่ แบบเต็มกำลัง
โรนัลด์ อเราโฮ่ ก้าวขึ้นมาเป็นหัวใจสำคัญในแผงเกมรับให้กับ บาร์เซโลนา ได้อย่างเต็มตัว ในยุคของ ชาบี เอร์นานเดซ หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันในถิ่นคัมป์ นูว เหลืออีกไม่ถึง 18 เดือนแล้ว เขาจึงตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , เชลซี รวมถึง บาเยิร์น มิวนิค นั่นทำให้บรรดาแฟนบอลของทัพ เจ้าบุญทุ่ม กังวลใจเป็นอย่างมาก อยากจะให้การต่อสัญญาฉบับใหม่กับปราการหลังชาวอุรุกวัย เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุด

สรุป
โดยทางด้านของ ชาบี เอร์นานเดซ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมเข้าใส่ความรู้สึกของแฟนบอล และขอยืนยันว่า บาร์เซโลนา กำลังพยายามอย่างเต็มที่ในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ โรนัลด์ อเราโฮ่ แต่ทุกอย่างจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนิน และท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างจะจบลงด้วยดี นั่นคือสิ่งที่ผมมั่นใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *