ฟอร์มโดนใจ! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยากได้ ซาลิบา เสริมหลังบ้าน

ฟอร์มโดนใจ! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยากได้ ซาลิบา เสริมหลังบ้าน

ฟอร์มโดนใจ! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยากได้ ซาลิบา เสริมหลังบ้าน
เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เดวิด มอยส์ กำลังให้ความสนใจในตัวของ วิลเลียม ซาลิบา ปราการหลังชาวฝรั่งเศส ที่ อาร์เซน่อล ส่งให้ โอลิมปิก มาร์กเซย ยืมตัวไปใช้งาน และต้องการคว้าตัวเขามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังทัพ ขุนค้อน มีปัญหาเรื่องเกมรับอย่างหนัก

ล็อกเป้าหมาย! เดวิด มอยส์ กาหัว วิลเลียม ซาลิบา เสริมเกมรับให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ช่วงซัมเมอร์
ปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะในตำแหน่งปราการหลังของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทำให้เกมรับของพวกเขาด้อยประสิทธิภาพลงไปอย่างชัดเจน จนส่งผลกระทบกับฟอร์มการเล่นในสนามด้วย นั่นทำให้ เดวิด มอยส์ ต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของทัพ ขุนค้อน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเขาวางแผนที่จะคว้าตัว วิลเลียม ซาลิบา ปราการหลังชาวฝรั่งเศส ที่ อาร์เซน่อล ส่งให้ โอลิมปิก มาร์กเซย ยืมตัวไปใช้งาน มาร่วมทีม หลังติดตามฟอร์มการเล่นของนักเตะมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เดวิด มอยส์ แจ้งความต้องการของเขาให้กับบอร์ดบริหารของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทัพ ขุนค้อน เตรียมทุ่มเงินกว่า 30 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว วิลเลียม ซาลิบา มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึงนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *