Auto Draft

แฟน ซิตี้ มีลุ้น! อิลคาย กุนโดกัน มีลุ้นต่อสัญญา เรือใบฯ เพิ่ม

แฟน ซิตี้ มีลุ้น! อิลคาย กุนโดกัน มีลุ้นต่อสัญญา เรือใบฯ เพิ่ม

หลังจาก อิลคาย กุนโดกัน แดนกลางชาวเยอรมันพา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์รายการสูงสุดของอังกฤษเรียบร้อยแล้ว ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสพูดถึงอนาคตเอาไว้อีกครั้ง และครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะทำให้แฟนบอลหลายคนปลื้มมาก เมื่อเจ้าตัวไม่ได้ฟันธงว่าจะตัดสินใจย้ายออกจากสโมสรตามที่หลายฝ่ายคาด แถมยังให้สัมภาษณ์ในเชิงว่ามีลุ้นจะต่อสัญญาร่วมกับต้นสังกัดเพิ่มอีกในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้ตอนนี้เขากำลังถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดทันที

ด้าน อิลคาย กุนโดกัน พูดถึงเรื่องอนาคตด้วยการเปรย ๆ ว่าพร้อมอยู่ต่อ

ล่าสุดทางด้านนักเตะชาวเยอรมันของ เรือใบสีฟ้า ย้ำว่า อนาคตของตัวเองยังไม่สามารถตอบได้ว่าจะลงเอยอย่างไร แต่จากสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมาเขามีความสุขมาก หลังจากไม่ได้ร่วมงานกับสโมสรที่ดีที่สุดในวงการลูกหนัง จนทำให้เขาได้สัมผัสถึงความสำเร็จมากมายในสโมสร รวมถึงได้เจอกับแฟนบอลที่ยอดเยี่ยมและเพื่อนร่วมงานที่ดีมาก ดังนั้นสิ่งที่เขาคาดหวังในตอนนี้มีเพียงแค่การเดินหน้าพาทีมยกระดับไปสู่ความสำเร็จให้ได้

ก่อนหน้านี้เขาเคยเปรยว่าพร้อมลา เรือใบสีฟ้า ทันที

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่าเส้นทางการทำงานของนักเตะชาวเยอรมัน กับทีมดังในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม จะสิ้นสุดลงในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งก็คือทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง เขาจะเป็นอีกคนที่ต้องเดินแยกทางจากสโมสรเนื่องจากสิ้นสุดสัญญาพอดี โดยจะไม่ได้รับสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัดแม้ว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน เปป กวาร์ดิโอลา เฮดโค้ชชาวสเปนให้จะออกมายืนยันว่ายังต้องการรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมเหมือนเดิมก็ตาม

ล่าสุดหลังพาทีมคว้าแชมป์ EPL เจ้าตัวเลือกบอกปัดเรื่องลาทีมออกไป

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าความคาดหวังของ เปป จะมีลุ้นเป็นจริง เมื่อมีสื่อคาดการณ์กันว่าในอีกไม่ช้านี้เจ้าตัวอาจจะพูดคุยเรื่องสัญญาเล่มใหม่ร่วมกับต้นสังกัดอีกครั้ง โดยครั้งนี้น่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนก่อนสัญญาระหว่างเขากับทีมจะสิ้นสุดลงในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่จะถึง และคาดการณ์กันว่าจรรยาเล่นใหม่ที่เขาจะได้รับน่าจะอยู่ที่ 1 ปี พร้อมออปชันยืดสัญญาอัตโนมัติ 1 ปี

ด้านเจ้าตัวย้ำว่าเรื่องนี้ค่อยมาว่ากันอีกทีเมื่อจบซีซั่น

ก็ตามล่าสุดเจ้าตัวย้ำว่า “ผมมีความเชื่อมั่นในสโมสรของเรามาโดยตลอด เส้นไหนอย่างเราคลิกกันมาก สำหรับผมดีใจที่ได้รับโอกาสจากสโมสรอย่างดี และได้รับคำแนะนำยอดเยี่ยมจาก เปป มาโดยตลอด แน่นอนว่าเรื่องอนาคตคือสิ่งที่หลายคนกำลังคาดเดา แต่ผมคงไม่ตอบอะไรในตอนนี้เนื่องจากเรายังมีอีกหลายนัดต้องลงสนาม และผมไม่ได้ต้องการให้เรื่องนอกสนามเข้ามายุ่มย่ามสมาธิ แต่ผมคาดหวังเสมอว่าจะมีโอกาสชูถ้วยแชมป์ร่วมกับสโมสรอีกหลายรายการ”

ตอนนี้รอแค่ อิลคาย กุนโดกัน เปิดเผยอนาคตชัดเจนเท่านั้น

อย่างไรก็ตามตอนนี้ต้องรอดูว่าสุดท้าย กุนโดกัน จะวางแผนอนาคตของตัวเองอย่างไร รวมถึงเขาจะยอมเปิดเผยอนาคตให้ชัดเจนมากกว่านี้ในช่วงไหน เพราะตอนนี้นักเตะเพียงแค่ออกมาเปรยถึงอนาคตทำให้แฟนบอลเข้าใจไปเองว่า เขาพร้อมจะลงสนามแข่งขันร่วมกับสโมสรระยะยาว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *