ไม่ใช้ก็ส่งมา! บาร์เซโลนา เตรียมยื่นข้อเสนอยืมตัว ดอนนี่

ไม่ใช้ก็ส่งมา! บาร์เซโลนา เตรียมยื่นข้อเสนอยืมตัว ดอนนี่

ไม่ใช้ก็ส่งมา! บาร์เซโลนา เตรียมยื่นข้อเสนอยืมตัว ดอนนี่

สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังแห่งเมืองกระทิง ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา เตรียมยื่นข้อเสนอยืมตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค กองกลางตัวสำรองโลกลืม ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นระยะเวลา 6 เดือน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม พร้อมใส่เงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวรเอาไว้ด้วย ในกรณีที่ตัวเขาสามารถทำผลงานได้เข้าตา

ขอยืมหน่อย! บาร์เซโลนา เตรียมถก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอเช่า ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ช่วงหน้าหนาว

ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค เป็นเพียงแค่ตัวสำรองที่ไม่ได้รับโอกาสลงสนาม ภายใต้การคุมทัพของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ทำให้กระแสข่าวลือเรื่องการย้ายทีมผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับ บาร์เซโลนา ที่มีผลงานย่ำแย่ในการแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน ก็กำลังมองหากองกลางรายใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวอยู่พอดี ทว่าพวกเขาไม่มีงบประมาณมากนัก เนื่องจากกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน ดังนั้นการติดต่อยืมขอตัวกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์ มายกระดับแดนกลางของทัพ เจ้าบุญทุ่ม จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด

สรุป

โดยทางด้านของ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา พร้อมการันตีโอกาสในการลงสนามให้กับ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค และเตรียมส่ง แฟรงกี้ เดอ ยอง เพื่อสนิทที่เติบโตมาด้วยกันในระบบเยาวชนของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นตัวกลางในการเกลี้ยกล่อมให้เขาย้ายมาค้าแข้งบนเวที ลาลีกา สเปน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *