อยากลงเล่น! เลโน่ สนโยกเฝ้าเสาให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ช่วงหน้าหนาว

อยากลงเล่น! เลโน่ สนโยกเฝ้าเสาให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ช่วงหน้าหนาว

อยากลงเล่น! เลโน่ สนโยกเฝ้าเสาให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ช่วงหน้าหนาว
เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมารายงานว่า แบรนด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูจอมหนึบชาวเยอมัน ของ อาร์เซน่อล ไม่ปิดกั้นโอกาสที่จะย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังต้องการโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งทางทัพ สาลิกาดง สามารถมอบสิ่งนั้นให้กับเขาได้

เบื่อสำรอง! แบรนด์ เลโน่ ไม่ปิดโอกาสย้ายซบ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด หลังเป็นมือสองที่ อาร์เซน่อล
แบรนด์ เลโน่ กลายสถานะเป็นเพียงแค่ผู้รักษาประตูมือสอง ของ อาร์เซน่อล อย่างเต็มตัว หลังเสียตำแหน่งให้กับ อารอน แรมส์เดล ที่เพิ่งจะย้ายมาจาก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้นายทวารชาวเยอรมัน วัย 29 กะรัต เพิ่งจะได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาไปเพียงแค่ 9 เกมเท่านั้น ก่อนจะมีกระแสข่าวลือออกมาว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด อยากจะได้ตัวไปร่วมทีม แถมยังการันตีตำแหน่งมือหนึ่งในทัพ สาลิกาดง ให้อีกด้วย

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ มิร์เรอร์ ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว ยังไม่ค่อยพอใจในผลงานของ มาร์ติน ดูบราฟก้า ผู้รักษาประตูมือหนึ่งคนปัจจุบันสักเท่าไรนัก จึงอยากจะได้ตัว แบรนด์ เลโน่ เข้ามาเฝ้าเสาให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แทน ซึ่งทาง อาร์เซน่อล ก็ไม่ได้ขัดข้องแต่อย่างใด ขอเพียงแค่ทัพ สาลิกาดง ยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจเข้ามาให้พิจารณา พวกเขาก็พร้อมปล่อยตัวทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง