แค่อยากให้คิด! มิราเล็ม ปานิช แจงข้อความโพสต์ถืงอดีตนายเก่าไม่ได้แซะ

แค่อยากให้คิด! มิราเล็ม ปานิช แจงข้อความโพสต์ถืงอดีตนายเก่าไม่ได้แซะ

แค่อยากให้คิด! มิราเล็ม ปานิช แจงข้อความโพสต์ถึงอดีตนายเก่าไม่ได้แซะ

มิราเล็ม ปานิช แดนกลางชาวบอสเนีย ซึ่งปัจจุบันกำลังทำงานร่วมกับ เบซิคตัส เผยถึงข้อความที่เขาโพสต์ลงในพื้นที่ส่วนตัวว่า ไม่ได้ตั้งใจจะแซะใคร โดยเฉพาะนายเก่าอย่าง โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ ดังนั้นวอนขอให้สื่ออย่าตีเนื้อหาบทความของเขาไปสู่ประเด็นดังกล่าว อย่างไรก็ตามไม่ลืมอวยพรเฮดโค้ชคนดังกล่าว ให้ประสบความสำเร็จทุกเรื่องในชีวิต หลังจากเพิ่งแยกทางกับ ต่างดาว หมาด ๆ

มิราเล็ม ปานิช ย้ำว่าข้อความของเขาไม่ได้หมายถึงใคร

แดนกลางชาวบอสเนียฯ โบกมืออำลาไอ้ม้าลายเพื่อเซ็นสัญญากับ บาร์เซโลน่า เมื่อช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะหน้าร้อนปี 2020 อย่างไรก็ตามเส้นทางการทำงานของเขา ในถิ่นคัมป์ นู มีน้อยนิดเท่านั้นหลังจากมีส่วนร่วมกับทีมในเกมลีกแค่ 19 นัด ส่วนผลงานภาพรวมของเขาก็ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่สุดท้ายทำให้ถูกส่งไปอัปเลเวลต้นสังกัดชั่วคราวในปัจจุบันทันที และเชื่อกันว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ คูมัน ไม่ได้เป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นัก จนเกิดข้อความดังกล่าวขึ้นมา

อดีตแข้ง ไอม้าลาย ยอมรับว่าขออวยพรให้เขาโชคดี

ทั้งนี้ทางด้าน ปานิช เปิดเผยว่า “สำหรับข้อความที่ผมโพสต์ลงไปนั้นไม่ได้หมายถึงใคร และผมไม่ได้แซะ คูมัน ด้วย มันไม่ใช่เรื่องที่ผมต้องแซะใครสักคนหนึ่ง เพื่อความสะใจส่วนตัว และผมเป็นผู้ใหญ่มากพอรู้ว่าควรทำตัวอย่างไร และวางตัวอย่างไร หลังจากนี้สิ่งที่ผมอยากมอบให้เขาคือขอให้เขาโชคดีต่อการเดินทางและการทำงานรวมถึงทุก ๆ อย่างในชีวิตระยะยาว”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *