รีบเลย! มอยส์ หวังดึง เดียง ล่าตาข่ายให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก่อนตลาดปิด

รีบเลย! มอยส์ หวังดึง เดียง ล่าตาข่ายให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก่อนตลาดปิด

รีบเลย! มอยส์ หวังดึง เดียง ล่าตาข่ายให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก่อนตลาดปิด
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เดวิด มอยส์ กำลังให้ความสนใจในตัวของ บอมบ้า เดียง กองหน้าตัวเก่งของ โอลิมปิก ลียง และต้องการที่จะคว้าตัวเขา เข้ามาช่วยผลิตสกอร์ให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว จะปิดตัวลง หลังทัพ ขุนค้อน ยังไม่ได้แข้งรายใหม่เข้ามาร่วมทีมเลยแม้แต่รายเดียว

อย่าช้า! เดวิด มอยส์ แจ้งบอร์ด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ช่วยสอย บอมบ้า เดียง ช่วงโค้งสุดท้าย
บอมบ้า เดียง มีผลงานที่ไม่ธรรมดา หลังยิงไป 4 ประตู พร้อมทำอีก 1 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 14 เกม ให้กับ โอลิมปิก ลียง บนเวทีลีก เอิง ฝรั่งเศส ในฤดูกาล 2021-2022 และกำลังอยู่ระหว่างการช่วย ทีมชาติเซเนกัล ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปแอฟริกา นั่นทำให้ เดวิด มอยส์ ต้องการจะดึงตัวไปแบ่งเบาภาระการผลิตสกอร์ของ มิคาอิล อันโตนิโอ ที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หลังทัพ ขุนค้อน มีกองหน้าเอาไว้ใช้งานเพียงแค่รายเดียวเท่านั้น ซึ่งไม่เพียงพออย่างแน่นอน

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เดวิด มอยส์ ได้แจ้งความต้องการที่จะดึงตัว บอมบ้า เดียง มาร่วมทีม ให้กับบอร์ดบริหารของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด รับทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสถานะทางการเงินที่กำลังมีปัญหาของ โอลิมปิก ลียง ทำให้พวกเขาพร้อมปล่อยตัวนักเตะให้กับทัพ ขุนค้อน แบบไม่ลังเล ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านปอนด์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *