เก้าอี้เริ่มร้อน! แอสตัน วิลล่า เล็งดึง ฟอนเซก้า เสียบแทน สมิธ

เก้าอี้เริ่มร้อน! แอสตัน วิลล่า เล็งดึง ฟอนเซก้า เสียบแทน สมิธ

เก้าอี้เริ่มร้อน! แอสตัน วิลล่า เล็งดึง ฟอนเซก้า เสียบแทน สมิธ

เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า แอสตัน วิลล่า กำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัว เปาโล ฟอนเซก้า เข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ แทนที่ของ ดีน สมิธ ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวัง ทั้งที่บอร์ดบริหารของทัพ สิงห์ผงาด อนุมัติวงเงินมหาศาลเพื่อใช้เสริมทัพแข้งรายใหม่เข้ามาสู่ทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ผลงานห่วย! แอสตัน วิลล่า อาจปลด ดีน สมิธ พร้อมดึง เปาโล ฟอนเซก้า เสียบแทน

แอสตัน วิลล่า ภายใต้การคุมทัพของ ดีน สมิธ ได้เงินก้อนโตจากการขาย แจ็ค กรีลิช ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และพวกเขาก็ทุ่มเงินจำนวนดังกล่าว คว้านักเตะรายใหม่เข้ามาร่วมทีม แต่แทนที่ผลงานจะยอดเยี่ยม กลับกลายเป็นย่ำแย่ ร่วงลงรั้งอันดับ 15 ของตารางคะแนน มีแต้มเหนือโซนแดงเพียงแค่ 3 เท่านั้น แถมยังพ่ายแพ้ตลอด 4 เกมหลังสุด นั่นทำให้บอร์ดบริหารของทัพ สิงห์ผงาด เริ่มมองถึงเรื่องการเปลี่ยนแปลงกุนซือ และตัวเต็งที่จะได้เข้ามาสานงานต่อในถิ่นวิลล่า พาร์ค ก็คือ เปาโล ฟอนเซก้า นั่นเอง

สรุป

โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า แอสตัน วิลล่า ได้ติดต่อไปยังตัวแทนของ เปาโล ฟอนเซก้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วน ดีน สมิธ น่าจะถูกปลดออกจากตำแหน่งหลังจบเกมกับ เซาแธมป์ตัน ซึ่งถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาด การเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือของทัพ สิงห์ผงาด น่าจะเกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *