ตัวช่วยหนีตาย! วัตฟอร์ต คว้า กาลู เสริมเกมรุกเพิ่มอีก

ตัวช่วยหนีตาย! วัตฟอร์ต คว้า กาลู เสริมเกมรุกเพิ่มอีก

ตัวช่วยหนีตาย! วัตฟอร์ต คว้า กาลู เสริมเกมรุกเพิ่มอีก
วัตฟอร์ด ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว ซามูเอล กาลู แนวรุกจอมลากเลื้อยชาวไนจีเรีย วัย 24 กะรัต ของ บอร์กโดซ์ เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเขาจะได้เข้ามาร่วมงานกับ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือคนใหม่ เพื่อช่วยกันพาทัพ แตนอาละวาด อยู่รอดปลอดภัยบนเวทีพรีเมียร์ลีก ให้ได้ หลังสุ่มเสี่ยงกับการตกชั้นเป็นอย่างมาก

ก่อนตลาดปิด! วัตฟอร์ด ดึง ซามูเอล กาลู เป็นของขวัญต้อนรับ รอย ฮอดจ์สัน นายใหญ่คนใหม่
ซามูเอล กาลู สามารถเล่นในตำแหน่งแนวรุกริมเส้นได้ทั้งฝั่งขวาและฝั่งซ้าย นั่นหมายความว่า เขาจะสามารถช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพในแผงเกมรุกให้กับ วัตฟอร์ด ได้เป็นอย่างดี แถมยังมีเวลาปรับตัวให้เข้ากับต้นสังกัดใหม่ ที่เพิ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงตัวกุนซือจาก เคลาดิโอ รานิเอรี่ มาเป็น รอย ฮอดจ์สัน ในระหว่างพักเบรกหนีหนาวอีกด้วย ก่อนที่ทั้งคู่จะได้ร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมเป้าหมายสำคัญ นั่นก็คือการช่วยให้ทัพ แตนอาละวาด รอดพ้นจากการตกชั้นในฤดูกาล 2021-2022

สรุป
โดยทางด้านของ ซามูเอล กาลู ที่เพิ่งจะย้ายจาก บอร์กโดซ์ มาอยู่กับ วัตฟอร์ด ถือเป็นแข้งใหม่รายที่ 4 ต่อจาก ฮัสซาน กามาร่า , ซาเมียร์ และ เอโด คาเยมเบ้ ที่ถูกทัพ แตนอาละวาด คว้าตัวมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ซึ่งพวกเขาทั้งหมด กำลังจะได้ร่วมงานกับ รอย ฮอดจ์สัน เจ้านายคนใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาสานงานต่อจาก เคลาดิโอ รานิเอรี่

บทความที่เกี่ยวข้อง