ช่วยหน่อย! เกตาเฟ่ อยากได้ คอสต้า พาทีมหนีตกชั้น

ช่วยหน่อย! เกตาเฟ่ อยากได้ คอสต้า พาทีมหนีตกชั้น

ช่วยหน่อย! เกตาเฟ่ อยากได้ คอสต้า พาทีมหนีตกชั้น
มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า เกตาเฟ่ กำลังให้ความสนใจในตัวของ ดิเอโก้ คอสต้า กองหน้ามากประสบการณ์สายเลือดบราซิลเลียน ที่กำลังว่างงานอยู่ หลังสถานการณ์ของทัพ อาซูโลเนส กำลังน่าเป็นห่วง เพราะพวกเขาต้องดิ้นรนอย่างหนัก หากหวังจะอยู่รอดปลอดภัยบนเวที ลาลีกา สเปน ไปจนถึงฤดูกาลหน้า

คิดการใหญ่! เกตาเฟ่ หวังดึง ดิเอโก้ คอสต้า มาช่วยหนีกตกชั้นจาก ลาลีกา สเปน
ดิเอโก้ คอสต้า เป็นกำลังสำคัญในการพา แอตเลติโก มิเนยโร่ ผงาดคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของวงการฟุตบอลบราซิล มาครอง ก่อนจะตัดสินใจยกเลิกสัญญากับทีมเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลส่วนตัว นั่นทำให้ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดาทีมดังมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี เกตาเฟ่ รวมอยู่ด้วย หลัง กีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือของทัพ อาซูโลเนส กำลังมองหากองหน้ารายใหม่เข้ามาเสริมประสิทธิภาพให้กับแผงเกมรุก เพราะสถานการณ์ของพวกเขาบนเวที ลาลีกา สเปน ค่อนข้างน่าเป็นห่วง

สรุป
โดยทางด้านของ มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า โอกาสที่ เกตาเฟ่ จะได้ตัว ดิเอโก้ คอสต้า มาร่วมทีม มีสูงมากทีเดียว เพราะกองหน้ามากประสบการณ์สายเลือดบราซิลเลียน กำลังมองหาหนทางที่จะย้ายกลับมาค้าแข้งบนเวที ลาลีกา สเปน อีกครั้ง ซึ่งการย้ายมาสวมใส่ยูนิฟอร์มของทัพ อาซูโลเนส ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง