แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ชี้เหตุผลทำให้ ผี ชวดชัย

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ชี้เหตุผลทำให้ ผี ชวดชัย

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ชี้เหตุผลทำให้ ผี ชวดชัยเกมดวล เดอะ คลาเร็ตส์
แฮร์รี่ แม็คไกวร์ แนวรับและกัปตันทีมชาวอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่า เหตุผลทำให้ทีมของเขาไม่สามารถเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่าง เบิร์นลี่ย์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอังคาร ที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาว่า เป็นอีกเกมที่ทีมมีผลงานย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง และมีหลายจุดทำให้สุดท้ายผลงานไม่สามารถเป็นไปตามที่คาดหวัง พร้อมทั้งย้ำว่ารู้สึกเสียดายไม่น้อยหลังจากทำ 2 คะแนนหายไป และยังหล่นมาจากท็อปโฟร์ของตารางคะแนนอีกด้วย

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ยืนยันว่าผลงาน 2 นัดล่าสุดไม่ได้แตกต่างกัน
ทั้งนี้ทางด้านกัปตันทีม ผีแดง ยืนยันว่า เกมที่เพิ่งจบลงไปกับรายการ เอฟเอ คัพ นัดดวล มิดเดิ้ลสโบรซ์ และโดยทีมดังกล่าวสอยตกรอบไปนั้น เป็นอีกหนึ่งนัดที่ทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่าทีมของเขามีจุดอ่อนในส่วนไหนบ้าง เนื่องจากทั้ง 2 เกมมีจุดอ่อนเหมือนกัน ส่วนจุดอ่อนที่เขามองว่าถึงเวลาแล้วที่ทีมของเขาควรเร่งมือแก้ไขคือ การควบคุมเกม, เสียกำลังใจง่ายเกินไป และที่สำคัญคือหาทางยิงประตูที่ 2 ไม่ได้

กัปตันทัพผี ยืนยันทุกคนต้องลุยเต็มที่เพื่อทีมเท่านั้น
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน แม็คไกวร์ ยืนยันชัดเจนว่า “สำหรับเกมที่เพิ่งผ่านไปผมมั่นใจว่าเราจะนำมาใช้เป็นบทเรียนสำคัญ เพื่อปรับปรุงและยกระดับทีมของเราไปสู่ความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้ หลังจากนี้เราเจอความผิดหวังมามากพอแล้ว ดังนั้นหลังจากนี้ผมย้ำว่าถึงเวลาที่เราจะต้องลงเล่นในสนามแข่งขันด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อชัยชนะและโอกาสเก็บตั๋วยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก”

บทความที่เกี่ยวข้อง