ฮันซี่ ฟลิค ยกชัยเหนือ ลิกเตนสไตน์ คือของขวัญให้ เลิฟ

ฮันซี่ ฟลิค ยกชัยเหนือ ลิกเตนสไตน์ คือของขวัญให้ เลิฟ

ฮันซี่ ฟลิค ยกชัยเหนือ ลิกเตนสไตน์ คือของขวัญให้ เลิฟ

 

ฮันซี่ ฟลิค แม่ทัพใหญ่คนใหม่ของทีมชาติเยอรมัน เปิดใจหลังเกมแข่งขันรายการ ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป นัดถล่ม ลิกเตนสไตน์ ไปถึง 9 ตุง ว่า นี่คือของขวัญสุดพิเศษที่เขาและทีมงานทีมชาติเยอรมันขอมอบให้แก่ โยอัคคิม เลิฟ กุนซือทีมชาติเยอรมันคนเก่า โดยย้ำว่าหลังจากนี้ทุกคนจะคิดถึงเจ้านายเก่าของเขาแน่นอน เพราะผลงานที่ผ่านมาของ เลิฟ ยอดเยี่ยมและเป็นแบบอย่างที่ดีของทุกคนมาโดยตลอด

 

ฮันซี่ ฟลิค ยอมรับประทับใจผลงานของลูกทีมสุด ๆ

 

ทั้งนี้ทางด้าน ฟลิค เปิดใจว่า เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม และทำให้เขาประทับใจสุด ๆ เพราะทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีตลอดทั้งเกมแข่งขัน จนกระทั่งสุดท้ายเกมจบลงด้วยผลชนะตามความคาดหมาย ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าขอให้ทุกคนรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ผลงานของทีมโดดเด่นอย่างต่อเนื่องต่อไปเรื่อย ๆ พร้อมย้ำเกมต่อไปไม่เคยง่ายสำหรับทุกคนแน่นอน

 

กุนซืออินทรีเหล็ก ย้ำ หลังจากนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจลุยเต็มที่ต่อไป

 

โดยทางด้าน เฮดโค้ชทัพอินทรีเหล็ก คนใหม่เปิดใจว่า “ถึงแม้ก่อนเกมแข่งขันเรามีพิธีมอบของที่ระลึกให้ เลิฟ ไปแล้ว แต่ผมคิดว่าเรายังมีโอกาสมอบของขวัญสุดพิเศษให้เขาเพิ่มเติมได้เรื่อย ๆ โดยเฉพาะในเกมที่ผ่านมาผมย้ำว่านี่คือของขวัญที่เราทุกคนพร้อมและยินดีมอบให้เขาเป็นการอำลาหน้าที่ที่เขาทำเพื่อเราทุกคนมานาน โดยผมสัญญากับเขาแล้วว่า หลังจากนี้จะทำให้ทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จให้ได้ และทุกคนพร้อมลุยไปกับผมเช่นกัน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *