ค้อน ซดแห่งหลัง ยูงทอง ยังไม่ปล่อย คัลวิน ฟิลลิปส์ พ้นทีม

ค้อน ซดแห่งหลัง ยูงทอง ยังไม่ปล่อย คัลวิน ฟิลลิปส์ พ้นทีม

ค้อน ซดแห่งหลัง ยูงทอง ยังไม่ปล่อย คัลวิน ฟิลลิปส์ พ้นทีม
คัลวิน ฟิลลิปส์ แดนกลางชาวอังกฤษ น่าจะมีโอกาสซบตัก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด น้อยมาก หลังต้นสังกัดของเขาเพิ่งปฏิเสธข้อเสนอดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพจากทีมดังในกรุงลอนดอนเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่างานนี้ข้อเสนอสูงถึง 55 ล้านปอนด์ ก็ตาม เนื่องจากว่าเจ้าตัวยังเป็นคนสำคัญของต้นสังกัด ส่วนในเวลานี้ชื่อของเขาจัดว่าเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งด้วยกัน

ต้นสังกัดยันไม่ปล่อย คัลวิน ฟิลลิปส์
โดยเหตุการณ์นี้แม้ว่าสื่อไม่ได้รายงานว่าเกิดขึ้นเมื่อไหร่แต่การตัดสินใจเด็ดขาดของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เห็นได้ชัดว่าพวกเขายังไม่พร้อมปล่อยแข้งดังกล่าวพ้นทีม รวมถึงพวกเขามีแนวคิดว่าหากใจเย็น ๆ ไม่เร่งรีบตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับอนาคตของแข้งดังกล่าว โอกาสทำเงินก้อนโตเพื่อปิดดีลเขาเสริมทัพย่อมมีสูงมากกว่า ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้เขากำลังเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง

งานนี้รอลุ้น ค้อน จะพับโครงการทันทีหรือไม่
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันยาว ๆ ว่าสุดท้าย เดอะ แฮมเมอร์ จะพับแผนยื่นซื้อ คัลวิน ออกจากรัง ยูงทอง หรือเปล่า เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาแสดงออกชัดเจนว่าพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดปิดดีลแข้งเป้าหมายรายนี้ เนื่องจากต้องการหาตัวแทน ดีแคลน ไรซ์ แดนกลางสายเลือดผู้ดี ซึ่งเวลานี้มีข่าวออกมาเรื่อย ๆ ว่า เตรียมอำลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นแน่นอน หลังจากได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังต่อเนื่อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *