Auto Draft

ค้อน พร้อมปล่อย ดีแคลน ไรซ์ หากได้ 120 ลป.

ค้อน พร้อมปล่อย ดีแคลน ไรซ์ หากได้ 120 ลป.

มีรายงานออกมาว่า ดีแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์ชาวอังกฤษ มีโอกาสแยกทางกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หน้าร้อนปีนี้สูงมาก หากทางต้นสังกัดของนักเตะได้รับข้อเสนอจำนวน 120 ล้านปอนด์ ซึ่งตัวเลขดังกล่าวทุกฝ่ายมองว่าเป็นราคาที่เหมาะสมที่สุด เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นแข้งหลักสำคัญของสโมสรมาโดยตลอด อีกทั้งผลงานของเขาในสนามแข่งขันยังคงไว้ใจได้เสมอ ทำให้การตั้งราคาพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ

สื่อหลายแห่งในอังกฤษเผย ดีแคลน ไรซ์ มีลุ้นย้ายทีมหน้าร้อนนี้สูงมาก

อนาคตของนักเตะแดนกลางวัย 24 ปี เริ่มเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เนื่องจากตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนใกล้จะเปิดทำการขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ โดยสื่อต่างพากันตีข่าวไปในแนวเดียวกันว่า ทีมดังในกรุงลอนดอนหมดสิทธิ์รั้งนักเตะรายนี้เอาไว้กับสโมสรระยะยาว เพราะอาจจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ดีหากทั้ง 2 ฝ่ายตัดสินใจแยกทางกันจริง ๆ เนื่องจากตอนนี้การหายไปของเขาจะช่วยสร้างรายได้ให้กับสโมสรในถิ่น โอลิมปิก สเตเดี้ยม ก้อนโต

หน้าร้อนปีนี้เชื่อว่าเจ้าตัวพร้อมย้ายทีมแน่นอน

นอกจากนั้นคาดการณ์ว่าเจ้าตัวพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอเช่นเดียวกัน เพราะสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดในตอนนี้คือการตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่น เดินหน้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม และพัฒนาฝีเท้าไปสู่นักเตะระดับชั้นนำระดับโลกที่แท้จริง ถึงแม้ว่าปัจจุบันฝีเท้าของเขาจะเป็นที่ยอมรับของสโมสรชื่อดังในยุโรปหลายแห่ง แต่สโมสรที่ให้ความสนใจเขาส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นสโมสรจากในอังกฤษด้วยกันทั้งหมด

ค่าฉีกสัญญาสุดโหดมาจากสัญญาของเขากับทีมยังเหลืออีก 1 ปี

สำหรับเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ค่าฉีกสัญญาของเขาเพิ่มขึ้นมาอีก 20 ล้านปอนด์ เนื่องจากว่าเจ้าตัวมีสัญญาร่วมกับทัพขุนค้อน ไปจนถึงปี 2024 บวกกับออปชันขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี และทางผู้บริหารไม่ได้ต้องการปล่อยเขาพ้นทีมตั้งแต่ต้น ดังนั้นการตัดสินใจแบบนี้นอกจากกันท่าทีมต่าง ๆ แล้ว พวกเขายังวางแผนปล่อยนักเตะในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่พวกเขาจะทำได้

สำหรับผลงานของนักเตะในปัจจุบันกับ เดอะ แฮมเมอร์ส ถือว่ายังทำหน้าที่ได้ดีทุกนัด

ทั้งนี้ในส่วนของผลงานของเจ้าตัวตลอดเวลาที่ผ่านมาถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง กับการลงเล่นไปแล้ว 239 นัด ทำไปได้ 14 ประตู บวกกับผ่านบอลให้เพื่อนสำเร็จอีก 13 แอสซิสต์ แถมยังคอยสร้างโอกาสดี ๆ ให้เพื่อนในทีมเพิ่มต่อเนื่องอีกด้วย ส่งผลให้ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเขาจึงเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมดังศึกต่าง ๆ ทันที

ปัจจุบัน ดีแคลน ไรซ์ ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะเนื้อหอมเหมือนเดิม

อนาคตของ ไรซ์ ไม่เคยแน่นอน แต่ในกลุ่มของทีมที่กำลังจับตาดูเขาและพร้อมหาช่องปิดดีลเขาเสริมทัพในตอนนี้มีหลายทีมด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เชลซี, อาร์เซนอล, ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างเตรียมข้อเสนอเพื่อยื่นซื้อเขามานานมาก แต่ทุกครั้งที่มีข่าวเชื่อมโยงกันทางด้าน เดอะ แฮมเมอร์ส ออกตัวกันท่าทันที

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *