ฮาแลนด์ จูเนียร์ ยก เจมี่ วาร์ดี้ คือต้นแบบหัวหอก

ฮาแลนด์ จูเนียร์ ยก เจมี่ วาร์ดี้ คือต้นแบบหัวหอก

ฮาแลนด์ จูเนียร์ ยก เจมี่ วาร์ดี้ คือต้นแบบหัวหอก
เมื่อไม่นานมานี้ เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าชาวอังกฤษของ เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งถูกเออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ หัวหอกชาวนอร์เวย์ ยกยอไปชุดใหญ่ ด้วยคำบอกเล่าว่าแข้งรุ่นพี่คนดังเป็นนักเตะที่เขาเคารพ และให้ความสนใจมาโดยตลอด ส่งผลให้เขาตั้งใจพัฒนาตัวเองเสมอ พร้อมทั้งย้ำว่านักเตะรุ่นพี่สายเลือดผู้ดีมีหลายอย่างยอดเยี่ยมอย่างมาก ซึ่งล่าสุดทำให้เขาตั้งใจจะเจริญรอยตามมาโดยตลอด

แข้งคนดังย้ำ เจมี่ วาร์ดี้ คือสุดยอดกองหน้าที่แท้จริง
โดยทางด้านดาวรุ่งคนดังเผยว่า สำหรับ วาร์ดี้ ถือว่าเป็นนักเตะที่หลายคนพูดถึง เพราะเขาพัฒนาตัวเองมาจากนักเตะโนเนมที่ไม่มีชื่อเสียงอะไร จนกระทั่งกลายเป็นเบอร์ต้น ๆ ของวงการลูกหนังเมืองผู้ดีมาจนถึงทุกวันนี้ โดยช็อตที่สร้างชื่อให้เขาทันทีคือการช่วย เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ครั้งแรกในรอบ 132 ปี ของทีม ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขากลายเป็นนักเตะเนื้อหอม และมีหลายทีมพยายามดึงเจ้าตัวซนทัพมาโดยตลอด

พร้อมทั้งย้ำว่าคอยจับตาดูวิธีการเล่นของรุ่นพี่มาโดยตลอด
ทั้งนี้ ฮาแลนด์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมพยายามจับตาดูฝีเท้าของเขามาโดยตลอด และผมเห็นได้ถึงความพยายามในการพัฒนาตัวเองของเขาอย่างชัดเจน ซึ่งเขาเป็นนักเตะที่พัฒนาตัวเองต่อเนื่อง จนทำให้ผมตั้งใจว่าจะเจริญรอยตามเขาให้ได้ นอกจากนั้นผมชอบลีลาการเล่นของเขาในเวลาที่เจ้าตัวอยู่ในสนามแข่งขันอีกด้วย เพราะเขามีจุดเด่นมากมายที่ผมมองว่าน่าสนใจสุด ๆ”

บทความที่เกี่ยวข้อง