ปืน เตรียมกุมขมับหลัง 2 ทีมร่วมลีกจ้องสอย บูกาโย่ ซาก้า

ปืน เตรียมกุมขมับหลัง 2 ทีมร่วมลีกจ้องสอย บูกาโย่ ซาก้า

ปืน เตรียมกุมขมับหลัง 2 ทีมร่วมลีกจ้องสอย บูกาโย่ ซาก้า
บูกาโย่ ซาก้า ริมเส้นดีกรีทีมชาติอังกฤษสังกัด อาร์เซนอล กำลังทำให้ต้นสังกัดออกอาการปวดเศียรเวียนเกล้า เมื่อมีรายงานเพิ่มเติมว่า 2 ทีมดังจากร่วมงลีกอย่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังจับตาดูแข้งดังกล่าวอย่างใกล้ชิด และพร้อมยื่นข้อเสนอสู่ขอนักเตะทันทีที่มั่นใจว่านักเตะพร้อมอำลาต้นสังกัดแน่นอน หลังจากสถานการณ์ภายในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ของเจ้าตัวเริ่มไม่ค่อยนิ่งมากนัก

บูกาโย่ ซาก้า มีลุ้นย้ายทีมหน้าร้อนนี้
ด้วยผลงานของ ซาก้า กำลังโดดเด่นร่วมกับ เดอะ กันเนอร์ส พร้อมข่าวลือว่าหากทีมของเขาพลาดตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รวมถึงตั๋วลุยศึกรองของยุโรปอย่าง ยูโร ป้า ลีก แน่นอนแล้ว เขาพร้อมจะอำลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นทันที ส่งผลให้ทั้ง 2 ทีมดังร่วมลีกของต้นสังกัดตาลุกวาวทันควัน จนกระทั่งสื่อเปิดเผยว่าทั้ง 2 ทีมจริงจังกับดีลครั้งนี้สุด ๆ เพราะตั้งเป้าว่าจะต้องปิดดีลแข้งดังกล่าวให้ได้

ทั้ง หงส์-เรือ กำลังเตรียมการหวังปาดหน้าเค้กซึ่งกันและกัน
อย่างไรก็ตามหลังจากมีข่าวดังกล่าวหลุดลอดออกมา ทำให้มีประเด็นร้อนเพิ่มเติมว่าทางด้าน ปืนใหญ่ กำลังหารือกันถึงเรื่องนี้ทันที เพื่อหาทางรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาว ก่อนจะเสียเขาไปจากทีมตลอดกาล ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่ายาวว่าสุดท้ายพวกเขาจะสามารถโน้มน้าวนักเตะได้หรือไม่ เพราะหากตัดภาพไปที่ 2 ทีมร่วมลีกอย่าง เดอะ เรดส์ และ เดอะ ซิตี้ เซนซ์ ในเวลานี้กำลังเตรียมปาดหน้าเค้กกันและกันตลอดเวลา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *