การันตีโอกาสลงสนาม! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เต็งหนึ่ง ได้ตัว อเดเยมี่

การันตีโอกาสลงสนาม! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เต็งหนึ่ง ได้ตัว อเดเยมี่

การันตีโอกาสลงสนาม! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เต็งหนึ่ง ได้ตัว อเดเยมี่

สปอร์ต วัน ได้ออกมารายงานว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กลายเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่งที่จะได้ลายเซ็นของ คาริม อเดเยมี่ กองหน้าดาวรุ่งอนาคตไกลชาวเยอรมัน ของ เร้ดบูลล์ ซัลบวร์ก ไปร่วมทีม หลังทัพ เสือเหลือง ประกาศอย่างชัดเจนว่า พร้อมที่จะการันตีโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสอมให้กับตัวนักเตะ ถ้าหากย้ายมาค้าแข้งในถิ่นซิกนัล อิดูนา พาร์ค

พร้อมให้โอกาส! สื่อยก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตัวเต็งได้ลายเซ็น คาริม อเดเยมี่

คาริม อเดเยมี่ ถือเป็นดาวรุ่งที่เนื้อหอมมากที่สุดของโลกลูกหนัง ณ เวลานี้ เลยก็ว่าได้ หลังเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก กดไปถึง 14 ตุง จากการลงสนาม 18 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ จนได้รับความสนใจจากทั้ง บาเยิร์น มิวนิค , โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ , ปารีส แซงต์-แชร์กแมง , ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด แต่ดูเหมือนว่าตัวเต็งที่จะได้ตัวกองหน้าดาวรุ่งชาวเยอรมัน ไปร่วมทีม น่าจะเป็นทัพ เสือเหลือง ตามรายงานของสื่อ

สรุป

โดยทางด้านของ สปอร์ต วัน ได้ออกมารายงานว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมที่จะการันตีโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอให้กับ คาริม อเดเยมี่ และพร้อมปลุกปั้นเขาให้กลายเป็นสุดยอดนักเตะในอนาคต แบบเดียวกับที่เคยทำกับ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ อดีตนักเตะของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *