Auto Draft

แกรม ซูเนสส์ ชี้ ผี ยวบเพราะไร้เงา ลิซ่า

แกรม ซูเนสส์ ชี้ ผี ยวบเพราะไร้เงา ลิซ่า

ทางด้าน แกรม ซูเนสส์ ตำนานคนดังของ เดอะ เรดส์ ออกตัวพูดถึง ลิซานโดร มาร์ติเนซ แนวรับสุดจี๊ดของ แมนฯ ยูไนเต็ด ว่า เป็นนักเตะที่มีความสำคัญต่อการทีมสุด ๆ เพราะหลายครั้งที่เขาอยู่ในสนามแข่งขันเจ้าตัวสามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมให้ทีมได้อย่างดีมาโดยตลอด ทำให้การหายไปของเขาส่งผลกระทบต่อทีมโดยตรง แม้ว่าทางด้านผู้จัดการทีมจะวางแผนรับมือคู่แข่งในรูปแบบไหน แต่สุดท้ายไม่มีใครสามารถรับมือได้ดีเท่ากับนักเตะชาวอาร์เจนไตน์

ทาง แกรม ซูเนสส์ มองนักเตะชาวอาร์เจนไตน์สำคัญกับทีมสุด ๆ

โดยตำนาน ลิเวอร์พูล พูดถึงนักเตะว่าในมุมมองของเขาก่อนหน้านี้ซึ่งพิจารณานักเตะจากรูปลักษณ์ ทำให้อาจจะมองข้ามความสามารถที่นักเตะมี แต่ตอนนี้เขารู้แล้วว่านักเตะรายนี้มีผลงานยอดเยี่ยมและโดดเด่นมากน้อยแค่ไหน หลังจากเจ้าตัวพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันมาแล้วหลายนัด ซึ่งทำให้เขากล้าพูดขอโทษที่เคยสบประมาทมาก่อน และตอนนี้เขามองว่าการหายไปของนักเตะถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นักเตะคนดังย้ายมาเล่นกับ ผีแดง เมื่อกลางปีก่อน

นักเตะรายนี้อยากให้มาเล่นให้ โรงละครแห่งความฝัน เมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา โดยค่าฉีกสัญญาทั้งหมดอยู่ที่ 56.7 ล้านปอนด์ พร้อมทั้งคำวิพากษ์วิจารณ์ว่าการตัดสินใจดีลครั้งนี้เป็นการตัดใจที่ผิดพลาดอย่างมาก ด้วยรูปร่างของนักเตะค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับนักเตะที่มักจะยืนในตำแหน่งแนวรับรายอื่น แต่สุดท้ายเจ้าตัวพิสูจน์ผลงานให้ทุกคนเห็นแล้วว่ารูปร่างไม่ได้มีอุปสรรคต่อการทำงานของเขาเลยแม้แต่นิดเดียว

ปัจจุบันได้ชื่อว่าเป็นแนวรับหลักที่ เอริค เทน ฮาก ใช้งานบ่อย

โดยปัจจุบันนักเตะวัย 25 ปี มีโอกาสลงสนามแข่งขันบ่อยครั้งภายใต้การนำทัพของ เทน ฮาก ซึ่งเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอดโดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง และผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้อย่างดี ไม่เคยทำให้แฟนบอลต้องรู้สึกหนักใจเมื่อเห็นเขาเดินลงสนาม เพราะทันทีที่เจ้าตัวยืนประจำการสามารถหยุดเกมรุกของคู่แข่งสูงมาก

ตำนานคนดังของ หงส์แดง ชี้นักเตะคือคนที่หลายคนเชื่อว่ามีความสำคัญกับทีม

ทั้งนี้ทางด้านตำนานคนดังพูดถึงนักเตะว่า “สำหรับเขาเป็นนักเตะที่มีความสำคัญอย่างมาก และผมเชื่อว่าการทำงานของเขาจะช่วยทำให้ทีมมีโอกาสไปได้ไกล ก่อนหน้านี้ผมเคยสบประมาท เรื่องนี้ผมยอมรับและขอโทษไปแล้ว และในมุมมองของผมแบบนี้เชื่อว่าการหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อ ยูไนเต็ด ชัดเจน ส่วนหลังจากนี้ผมเชื่อว่าเขาพัฒนาฝีเท้าได้ดี รวมถึงพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยากแน่นอน”

ด้าน แกรม ซูเนสส์ แนะ ผี ควรหาใครมาเพิ่มหลังจบซีซั่น

อย่างไรก็ตามทางด้าน ซูเนสส์ ยังแนะนำ ปีศาจแดง ว่า ควรหานักเตะกองหลังหรือนักเตะรายอื่นเข้ามาสมทบเพิ่มเติม เพื่อทดแทนนักเตะตัวหลักเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นในรูปแบบนี้อีก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอดูว่าพวกเขาจะทำตามฉีกตำนานคนดังแนะนำหรือไม่

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *