ลาก่อย! นอริช ซิตี้ ปล่อย แคนท์เวลล์ ไปลีกรองจนหมดสัญญา

ลาก่อย! นอริช ซิตี้ ปล่อย แคนท์เวลล์ ไปลีกรองจนหมดสัญญา

ลาก่อย! นอริช ซิตี้ ปล่อย แคนท์เวล ไปลีกรองจนหมดสัญญา
นอริช ซิตี้ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการปล่อยตัว ท็อดด์ แคนท์เวลล์ แข้งส่วนเกินของทีม ไปให้กับ บอร์นมัธ ในลีกพระรอง ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งจะหมดสัญญากับทางทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน พอดี หลังทางด้านของ ดีน สมิธ ไม่มีการแผนที่จะใช้งานนักเตะอีกต่อไปแล้ว

ไม่เอาแล้ว! นอริช ซิตี้ ปล่อย ท็อดด์ แคนท์เวลล์ ให้กับ บอร์นมัธ จนหมดสัญญา หลัง ดีน สมิธ ไม่ใช้งาน
ท็อดด์ แคนท์เวลล์ เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ นอริช ซิตี้ และมีโอกาสก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ ในช่วงปี 2017 พร้อมสถาปนาตัวเองขึ้นมาเป็นนักเตะคนสำคัญของทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน นับตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา ก่อนจะแจ้งเกิดอย่างเต็ม ในช่วงฤดูกาล 2019-2020 หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป แต่สุดท้ายก็ไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้น แถมฟอร์มการเล่นยังตกต่ำลงอย่างต่อเนื่อง กลายสถานะเป็นเพียงแค่ส่วนเกินภายในทีมของ ดีน สมิธ

สรุป
โดยทางด้านของ ดีน สมิธ ตัดสินใจส่งตัว ท็อดด์ แคนท์เวลล์ ให้กับ บอร์นมัธ ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 6 เดือน ไปจนจบฤดูกาล 2021-2022 หลังไม่มีแผนการที่จะใช้งานนักเตะที่ทัพ นกขมิ้นเหลืองอ่อน อีกต่อไปแล้ว ซึ่งหลังจากหมดสัญญายืมตัว ตัวเขาก็จะกลายเป็นแข้งไร้สังกัดทันที เพราะสัญญากับทาง นอริช ซิตี้ จะหมดลงในช่วงเวลาเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง