ลายุโรป! กูยาเต้ อาจลุยเอเชีย หากหมดสัญญา คริสตัล พาเลซ

ลายุโรป! กูยาเต้ อาจลุยเอเชีย หากหมดสัญญา คริสตัล พาเลซ

ลายุโรป! กูยาเต้ อาจลุยเอเชีย หากหมดสัญญา คริสตัล พาเลซ
สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เชกู กูยาเต้ กองกลางชาวเซเนกัล วัย 32 กะรัต ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะย้ายออกจาก คริสตัล พาเลซ ไปหาความท้าทายใหม่ ในลีกซาอุดิอาระเบีย ทวีปเอเชีย หลังเขากำลังจะหมดสัญญากับทัพ ปราสาทเรือนแก้ว หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 แม้จะยังเป็นกำลังสำคัญในการทำทีมของ ปาทริค วิเอร่า ก็ตาม

หาความท้าทายใหม่! เชกู กูยาเต้ ไม่ปิดโอกาสลุยเอเชีย หากหมดสัญญา คริสตัล พาเลซ
เชกู กูยาเต้ ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และยังคงเป็นกำลังสำคัญในแผงกองกลางของ คริสตัล พาเลซ เหมือนเดิม หลังได้รับโอกาสจาก ปาทริค วิเอร่า ให้ลงสนามบนเวทีพรีเมียร์ลีก ไปมากถึง 17 เกม แบ่งเป็นการลงสนามในฐานะตัวจริง 15 เกม และ ตัวสำรอง 2 เกม แถมยังเป็นฟันเฟืองหลักในการพา ทีมชาติเซเนกัล ผ่านเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศ ของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปแอฟริกา ด้วย แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันกับทางทัพ ปราสาทเรือนแก้ว ที่กำลังจะหมดลง ทำให้มีหลายทีมสนใจดึงตัวไปร่วมทีม

สรุป
โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เชกู กูยาเต้ กำลังจะหมดสัญญากับ คริสตัล พาเลซ ในอีก 6 เดือนข้างหน้า และกำลังได้รับความสนใจจาก อัล อิตติฮัด ในซาอุดิอาระเบีย และเหมือนเขาก็สนใจจะย้ายไปค้าแข้งในทวีปเอเชีย เช่นเดียวกัน นั่นทำให้ ปาทริค วิเอร่า ต้องพยายามทำงานหนัก หากหวังจะรั้งตัวเอาไว้กับทัพ ปราสาทเรือนแก้ว ต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *