ผลงานดี! วิเอร่า เตรียมคว้า มาเตต้า เข้า คริสตัล พาเลซ แบบถาวร

ผลงานดี! วิเอร่า เตรียมคว้า มาเตต้า เข้า คริสตัล พาเลซ แบบถาวร

ผลงานดี! วิเอร่า เตรียมคว้า มาเตต้า เข้า คริสตัล พาเลซ แบบถาวร
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ปาทริค วิเอร่า ต้องการที่จะคว้าตัว ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับ คริสตัล พาเลซ เป็นการถาวร ภายในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังผลงานของหัวหอกสายเลือดน้ำหอม ระหว่างลงเล่นให้ทัพ ปราสาทเรือนแก้ว ด้วยสัญญายืมตัว เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม

ฟอร์มเข้าตา! ปาทริค วิเอร่า ต้องการดึง ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า เสริมแกร่ง คริสตัล พาเลซ แบบถาวร
ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า ย้ายจาก ไมนซ์ 05 มาค้าแข้งกับ คริสตัล พาเลซ ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 18 เดือน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ของปี 2021 ซึ่งผลงานของหัวหอกสายเลือดน้ำหอม ก็ไม่เลวเลยทีเดียว แถมยังยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีก หลัง ปาทริค วิเอร่า เข้ามารับตำแหน่งเจ้านายใหญ่ของทัพ ปราสาทเรือนแก้ว แทนที่ของ รอย ฮอดจ์สัน นั่นทำให้พวกเขาพิจารณาที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมเป็นการถาวร เพื่อประหยัดงบประมาณในการตามหาแข้งรายใหม่ ที่ไม่รู้จะปรับตัวได้หรือไม่

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ปาทริค วิเอร่า ประทับใจผลงานของ ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า มากพอสมควร จึงต้องการคว้าตัวมาอยู่กับ คริสตัล พาเลซ เป็นการถาวร ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ซึ่งทางทัพ ปราสาทเรือนแก้ว พร้อมจะจ่ายเงินราว 15 ล้านยูโร ให้กับ ไมนซ์ 05 ต้นสังกัดที่แท้จริง ตามเงื่อนไขที่เคยทำเอาไว้ในสัญญายืมตัว

บทความที่เกี่ยวข้อง