ข่าวดี! เบนนาเซอร์ จ่อยืดสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน ยาวถึงปี 2026

ข่าวดี! เบนนาเซอร์ จ่อยืดสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน ยาวถึงปี 2026

ข่าวดี! เบนนาเซอร์ จ่อยืดสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน ยาวถึงปี 2026
คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า อิสมาแอล เบนนาเซอร์ กองกลางตัวรับ วัย 24 กะรัต กำลังจะจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ เอซี มิลาน สร้างความยินดีให้กับบรรดาแฟนบอลของทัพ ปีศาจแดงดำ และ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เป็นอย่างมาก ซึ่งสัญญาฉบับดังกล่าว จะทำให้เขาอยู่กับทีมไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2026 เลยทีเดียว
แฟนบอลเฮ! อิสมาแอล เบนนาเซอร์ ใกล้เซ็นสัญญาใหม่กับ เอซี มิลาน ทำ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ยิ้มออก
อิสมาแอล เบนนาเซอร์ ถือเป็นหนึ่งกำลังสำคัญในแผงกองกลางของ เอซี มิลาน ภายใต้การคุมทัพของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ อย่างแท้จริง หลังได้รับโอกาสลงไปมากถึง 28 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ในฤดูกาล 2021-2023 ซึ่งฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมของเขา ทำให้บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป เริ่มหันมาสนใจจะคว้าไปร่วมทีม หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของนักเตะในถิ่นซาน ซีโร่ เหลืออีกไม่มากเท่าไรนัก ทัพ ปีศาจแดงดำ จึงต้องเร่งเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่เป็นการด่วน
สรุป
โดยทางด้านของ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ได้พูดคุยกับ อิสมาแอล เบนนาเซอร์ เรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ ร่วมกับบอร์ดบริหารของ เอซี มิลาน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างราบรื่น เพราะตัวนักเตะก็ต้องการที่จะค้าแข้งกับทัพ ปีศาจแดงดำ ต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง