ขอให้โชคดี! บาเยิร์น มิวนิค เตรียมลอยแพ โตลิสโซ่ หลังจบฤดูกาลนี้

ขอให้โชคดี! บาเยิร์น มิวนิค เตรียมลอยแพ โตลิสโซ่ หลังจบฤดูกาลนี้

ขอให้โชคดี! บาเยิร์น มิวนิค เตรียมลอยแพ โตลิสโซ่ หลังจบฤดูกาลนี้

บิลด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค จะไม่ทำการมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ กองกลางตัวตัดเกมเลือดน้ำหอม แม้ว่าสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาจะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เนื่องจากตัวเตะแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนาม และไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ แต่อย่างใด

ไม่อยู่ในแผน! บาเยิร์น มิวนิค ไม่ต่อสัญญา โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ หลัง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ไม่ใช้งาน

สถานะของ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ภายในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา ไม่แตกต่างอะไรกับส่วนเกิน เพราะเขาแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับทัพ เสือใต้ เลย แม้ว่าจะมีค่าตัวสูงถึง 41.5 ล้านยูโร ในตอนที่ย้ายเข้ามาเมื่อปี 2017 แต่กลับไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งเหมือนในสมัยที่ค้าแข้งอยู่กับ โอลิมปิก มาร์กเซย ออกมาได้เลย แถมเขายังมีปัญหาอาการบาดเจ็บตามรบกวนอย่างต่อเนื่อง จน ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือหนุ่มของ บาเยิร์น มิวนิค หมดความอดทนที่จะพยายามผลักดันแล้ว

สรุป

โดยทางด้านของ บิลด์ ได้ออกมารายงานว่า บอร์ดบริหารของ บาเยิร์น มิวนิค มีการหารือกับ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เรียบร้อยแล้ว และมีความเห็นว่า จะไม่มีต่อสัญญาฉบับใหม่กับ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ และจะปล่อยตัวเขาออกจากทัพ เสือใต้ แบบฟรีๆ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2022

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *