จอร์โจ้ คิเอลลินี่ วอนแดนกลางชาวดัตช์อย่าใจร้อนบอกลาทีม

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ วอนแดนกลางชาวดัตช์อย่าใจร้อนบอกลาทีม

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ วอนแดนกลางชาวดัตช์อย่าใจร้อนบอกลาทีม

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ แนวรับของ ยูเวนตุส  ออกรวมวอนขอให้ มัดไธส์ เดอ ลิกต์ แดนกลางชาวดัตช์ ล้มเลิกแผนอำลาถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ในช่วงตลาดหน้าหนาวและหน้าร้อน โดยมั่นใจว่าตั้งแต่ทำงานร่วมกับทีมต่อไปย่อมส่งผลดีระยะยาวต่อทุกฝ่าย รวมทั้งตัวของนักเตะเอง ซึ่งปัจจุบันแข้งดังกล่าวกำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในยุโรปหลายแห่ง โดยหนึ่งในนั้นก็คือ เชลซี สโมสรชื่อดังจากศึกใหญ่ของอังกฤษ

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ เชื่อนักเตะมีอนาคตไปได้ไกลกับทีมแน่นอน

ปัจจุบัน เดอ ลิกต์ ยังเหลือสัญญาร่วมกับครับ ไอ้ม้าลาย จนถึงปี 2024 ท่ามกลางข่าวลือว่าเจ้าตัวพร้อมอำลาทีมดังในเมืองตูริน เพื่อหาโอกาสใหม่ให้ตัวเองรวมถึงเพิ่มโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง มากกว่านั่งเก้าอี้สำรองโดยไม่มีกำหนด ท่ามกลางข่าวลือครั้งใหญ่ว่าเวลานี้ หลายทีมชั้นนำกำลังหาหนทางยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุด หวังปิดดีลเขา ภายในเวลาอันรวดเร็ว ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไปเสียก่อน

สื่อยกว่าแข้งชาวดัตช์พร้อมลาทีมสุด ๆ

ซึ่งจากการรายงานข่าวของสื่อชั้นนำหลายแห่งส่งผลให้เวลาต่อมา คิเอลลินี ออกโรงแล้วแข้งรุ่นน้องร่วมทีมทันทีว่า อยากเห็นเจ้าตัวเป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไปเหมือนเดิม พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นว่า เขาจะเป็นคนที่สืบทอดในตำแหน่งแนวรับชั้นระดับตำนานแน่นอน ถึงแม้เจ้าตัวจะไม่ใช่คนอิตาเลียนโดยกำหนดก็ตาม นอกจากนั้นอย่างเราต้นสังกัดว่าควรเร่งมือ รั้งเขาเอาไว้กับทีมให้ได้ ก่อนจะเสียเขาไปถาวร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *