จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ รับ CR-7 คือจุดเปลี่ยนเกม

จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ รับ CR-7 คือจุดเปลี่ยนเกม

จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ รับ CR-7 คือจุดเปลี่ยนเกม

 

จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ แม่ทัพใหญ่ อตาลันต้า เปิดใจหลังเกมแข่งขันรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดเสมอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่า เกมนี้เขาคาดหวังชัยชนะสุด ๆ แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายทีมของเขาทำได้แค่เสมอกับคู่แข่งเท่านั้น ด้วยผลงานของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกชาวโปรตุกีส ส่งผลให้เกมนี้พวกเขาพลาด 3 คะแนน สำคัญไปโดยปริยาย หลังจากเป็นคนช่วย ผีแดง ไล่ตีเสมอทีมของเขาจนประสบความสำเร็จ

 

จานปิเอโร่ กาสเปรินี่ เสียดายหลัง โด้ ทำให้ทีมของเขาชวด 3 แต้ม

 

ทั้งนี้ทางด้าน กาสเปรินี่ เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ แล้วเขาเชื่อและมั่นใจว่าเกมนี้ชัยชนะต้องตกเป็นของเขาแน่นอน เพราะลูกทีมของเขาพาทีมขึ้นนำไปแล้ว 2 ครั้ง อีกทั้งการขึ้นนำประตูที่ 2 เห็นได้ชัดว่าเป็นไปได้ยากที่ทาง ปีศาจแดง จะไล่ได้ทัน เพราะทางด้านทีมเยือนดูเหมือนว่าไร้เขี้ยวเล็บแน่นอนแล้ว แต่สุดท้ายสิ่งที่เขาคิดกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะสุดท้าย CR-7 เป็นคนทำให้ 3 แต้มของเราหลุดลอยไปต่อหน้าต่อตา

 

กุนซือ อตาลันต้า ชี้ โด้ คือสุดยอดนักเตะจริงๆ 

 

ทั้งนี้ เฮดโค้ช อตาลันต้า เพิ่มเติมว่า “ผมต้องยอมใจ โรนัลโด้ จริงๆ เกมนี้หลายคนต้องฟันธงว่าผมรวมถึงลูกทีมต้องเก็บแต้มจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แน่นอน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกลับไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อ โรนัลโด้ ซัดประตูที่ 2 ตีเสมอสำเร็จ ดังนั้นการรับมือกับ ยูไนเต็ด ที่มี โรนัลโด้ เป็นส่วนหนึ่งของทีมผมยอมรับว่าเป็นเรื่องยากมาก”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *