ผี ส่ง อาหมัด ดิยัลโล่ เก็บเวลกับ เรนเจอร์ส

ผี ส่ง อาหมัด ดิยัลโล่ เก็บเวลกับ เรนเจอร์ส

ผี ส่ง อาหมัด ดิยัลโล่ เก็บเวลกับ เรนเจอร์ส
อาหมัด ดิยัลโล่ ถูกส่งไปเล่นกับ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในฐานะแข้งสัญญาเช่า หลังจากนักเตะไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับต้นสังกัดมากนัก โดยการย้ายไปเล่นให้กับทีมดังในแดนวิสกี้เป็นการย้ายไปเล่นในรูปแบบยืมตัวเท่านั้นโดยไม่มีเงื่อนไขซื้อขาด เนื่องจากทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าในอนาคตเจ้าตัวคือตัวเลือกสำคัญของทีมในอนาคต ถึงแม้ปัจจุบันเขายังไม่สามารถยึดตำแหน่งใด ๆ ในทีมได้ก็ตาม

การย้ายทีมของ อาหมัด ดิยัลโล่ เพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่น
ทั้งนี้การตัดสินใจส่ง ดิยัลโล่ ไปให้ เดอะ ไลท์บลู ใช้งานชั่วคราวครั้งนี้ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับทีม ดังนั้นเพื่อเพิ่มโอกาสให้เจ้าตัวได้ขยับแข้งขยับขาดูบ้าง ทำให้สุดท้ายแผนการย้ายทีมของเขาเกิดขึ้น ส่วนหลังจากต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีส่วนร่วมกับทีมชั่วคราวมากน้อยแค่ไหน จากการนำทัพของ โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สท์ แม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์ ซึ่งเข้ามาทำหน้าที่แทนที่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด

กำหนดการย้ายทีมคือจบซีซั่นนี้
ส่วนกำหนดการยืมตัวของนักเตะทางด้าน ผีแดง มีกำหนดการปล่อยให้เขาทำงานกับทีมดังในสกอตแลนด์แค่จบซีซั่นนี้เท่านั้น ส่วนจะยืดเวลาทำงานร่วมกันหรือไม่อาจจะต้องดูแผนการทำทีมของต้นสังกัดเจ้าหนูรายนี้อีกที โดยเฉพาะแผนการตั้งกุนซือคนใหม่ขึ้นมารับหน้าที่แทน ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมัน ซึ่งปัจจุบันรับหน้าที่ขัดตาทัพจนถึงกลางปีนี้เท่านั้น และล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่าเขาพร้อมทำหน้าที่ให้ดีที่สุดกับทีมใหม่แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง