แฟนผีไม่เอา เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รับงานคุมทีมคนต่อไป

แฟนผีไม่เอา เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รับงานคุมทีมคนต่อไป

แฟนผีไม่เอา เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รับงานคุมทีมคนต่อไป
แฟนบอล ผีแดง จำนวนหนึ่งเริ่มเคลื่อนไหวเกี่ยวกับแผนการตั้ง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ขึ้นรับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว โดยพวกเขาแสดงออกชัดเจนว่ายังไม่ได้ต้องการให้ทีมรักตั้งกุนซือชาวอาร์เจนไตน์นั่งเก้าอี้กุนซือคนต่อไปของทีม ถึงแม้ว่าตอนนี้หลายเสียงมองว่าเขาคือคนที่เหมาะสมมากที่สุดแล้วก็ตาม อีกทั้งเชื่อหน้าร้อนปีนี้เขาจะหวนกลับสู่วงการลูกหนังอังกฤษอีกครั้ง

โดยพวกเขามองว่ามีตัวเลือกน่าสนใจ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อีกหลายคน
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแฟนบอลของ ปีศาจแดง มองว่าเขายังไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้อง และยังไม่ใช่คนที่จะตอบโจทย์ในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในทีม เนื่องจากฝีมือการทำทีมของเขายังไม่มีจุดเด่นหรือความหวือหวาใด ๆ มากนัก อีกทั้งพวกเขามองว่ามีหลายคนน่าสนใจมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอริก เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งในอีกไม่ช้านี้มีลุ้นที่จะดึงตัวเข้ามาเสริมทัพสูงมากเช่นเดียวกัน

คาดว่ากุนซือชาวดัตช์คือทางเลือกที่ใช่
ทั้งนี้จากการคาดเดาและคาดคะเนของสื่อรวมถึงกูรูคนดังมากหน้าหลายตา เชื่อกันว่า เทน ฮาก น่าจะมีโอกาสคุม ทัพผีแดง สูงกว่า โปเช็ตติโน่ ด้วยเหตุผลว่าผลงานเกมรุกของรายแรกเด่นชัดมากกว่า จากการพัฒนาและยกระดับทีมดังในบ้านเกิดแข็งแกร่งต่อเนื่อง จนปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งทีมที่คู่แข่งไม่อยากเจอมากนัก

บทความที่เกี่ยวข้อง